Cảnh giác với nguy cơ ung thư do vi khuẩn hp gây ra

Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày và làm tăng 2-6 lần nguy cơ ung thư dạ dày. Vì vậy, tiệt trừ thành công vi khuẩn HP sẽ làm giảm tần suất tái phát viêm loét dạ dày và giảm rõ rệt nguy cơ mắc ung thư dạ dày. Vi khuẩn HP gây ung thư dạ dày như thế nào? Hiện nay, một số tạp chí y học thế giới cho biết khoảng 50% dân số thế giới bị nhiễm HP.

Tại Việt Nam, theo Hiệp hội tiêu hóa gan mật, khoảng 60% dân số đang nhiễm HP. Một điều cần lưu ý là không phải khi bị nhiễm vi khuẩn hp là sẽ bị viêm loét dạ dày tá tràng hoặc ung thư. Chỉ 14% người nhiễm HP sẽ tiến triển thành bệnh loét dạ dày – tá tràng, khoảng 1% trường hợp tiến triển thành ung thư dạ dày. Thông thường trong những năm đầu nhiễm vi khuẩn HP người bệnh sẽ mắc các bệnh về viêm loét dạ dày tá tràng. Vi khuẩn HP gây viêm dạ dày, thậm chí làm ung thư dạ dày.

 Kết quả hình ảnh cho tiêu chảy

Sự viêm teo mạn tính kết hợp với mô sản ruột lan tỏa lâu ngày khiến sản sinh ra các tế bào ung thư ở dạ dày. Ung thư dạ dày có thể lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể và cơ hội hồi phục thấp, gây tỷ lệ tử vong rất cao. Thời gian sống của người mắc bệnh trung bình thường dưới 1 năm bất kể khối u ban đầu nằm ở vị trí nào.

Hiện tại, chưa có phương pháp nào để kéo dài khoảng thời gian này. Vì vậy việc phát hiện và điều trị vi khuẩn HP là cách giúp bạn loại bỏ được 50% nguy cơ mắc ung thư dạ dày (50% còn lại thuộc nhóm nguyên nhân khác). Khi phát hiện có nhiễm H.P và có triệu chứng viêm loét dạ dày – tá tràng, cần tiến hành điều trị sớm và triệt để bằng các phác đồ kháng sinh kết hợp với thuốc giảm tiết acid.

Nếu bạn quá bận rộn vì công việc, không có thời gian đun nước, pha trà. Nếu bạn muốn sử dụng tiện lợi, nhanh chóng, gọn nhẹ. Nếu muốn tác dụng nhanh và mạnh thì nên dùng Cao Trà Dây HP. Cao Trà Dây HP có thể hòa với nước sôi, nước sôi để nguội, hoặc nước lọc để uống rất tiện lợi, nhanh gọn mà hiệu quả rất cao. The product is already in the wishlist! Anh Lê Tất Chơn ở Thị xã Quảng Trị vui mừng báo tin đã khỏi bệnh dạ dày, âm tính H.pylori sau một thời gian điều trị.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...