Cảnh giác với đệm bông ép giá rẻ trên thị trường

Hiện nay trên thị trường đệm xuất hiện nhiều sản phẩm nhái , làm giả thương hiệu đệm bông ép Everon. Với giá thành thường rẻ hơn sản phẩm chính hãng rất nhiều đánh vào tâm lý ham của rẻ của nguwoif tiêu dùng , các cơ sở sản xuất này đã đưa ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng.
cảnh giác đệm bông ép
Vì một số lý do nhưng phần lớn là do giá thành của sản phẩm đệm Everon chính hãng cao hơn sản phẩm thông thường , người tiêu dùng đã không ngại bỏ ra một số tiền nhỏ để sử dụng các sản phẩm kém chất lượng. Đệm giả khi mới mua bông rất cứng , đẹp và chắc chắn , vỏ đệm có các màu sắc hoa văn bắt mắt tuy nhiên màu sắc thường nhạt hơn vỏ đệm Everon chính hãng. Sau một thời gian ngắn sử dụng , đệm giả xuống cấp trông thấy , bông bên trong đệm thường sậm màu , tối nhìn mất vệ sinh , và bị bở bông.
đệm bông ép
Những dòng sản phẩm nhái với thương hiệu uy tín như đệm Everon chính hãng được sản xuất tại các cơ sở đệm thiếu an toàn , chưa được kiểm định rõ ràng về chất lượng do đó không thể đảm bảo chắc chắn sản phẩm này không gây hại đến sức khỏa của người dùng. Đặc biệt để giảm tối đa chi phí sản xuất cơ sở có thể sử dụng những chất gây hại, chất phụ gia ngu hiểm vào sản phẩm. Đối với những sản phẩm đệm bông ép Everon chính hãng đã được kiểm tra nghiêm ngặt, đạt các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm , nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.
Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh chọn mua và tin tưởng sử dụng những sản phẩm đệm bông ép everon 2017  chính hãng. Điều này đảm bảo chất lượng về sản phẩm bạn sử dụng , bảo vệ những quyền lợi chính đáng khi có lỗi tư fnhaf sản xuất , đồng thời góp phần bảo vệ và phát triển thương hiệu đệm uy tín.

Related Posts

Leave a Reply