Camera version 1.3GB ngoài trời chống mưa chống nắng

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM CAMERA TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI
1/ Chính sách bảo hành sản phẩm camera

Bảo hành 24 tháng cho sản phẩm camera S6303Y Plus

+ Bảo hành 01 năm với sản phẩm camera S6303Y Plus

+ Bảo hành 01 đổi 01 trong thời gian 01 năm đầu tiên nếu sản phẩm chứng minh được lỗi từ nhà sản xuất

+ Việc bảo hành sẽ diễn ra tại nơi khách hàng yêu cầu (trong phạm vi nội thành TP HCM) trong thời gian 01 tháng đầu tiên. Quá thời hạn 01 tháng việc bảo hành sẽ diễn ra tại công ty. Quý khách vui lòng mang sản phẩm tới công ty bảo hành.

camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

2/ Chương trình “khách hàng thân thiết”

+ Giảm ngay 5% đối với khách hàng mua sản phẩm của công ty từ lần thứ 2 trở đi

+ Được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn qua điện thoại về sản phẩm và các chương trình khuyến mại, cùng hướng dẫn lắp đặt sử dụng

+ Được tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo về sản phẩm, cũng như giới thiệu sản phẩm tại hệ thống các cửa hàng của công ty.

+ Mỗi khác hàng khi mua sản phẩm sẽ được cung cấp thẻ bảo hành riêng.

+ Thương xuyên nhận được cập nhật các thông tin mới về sản phẩm thông qua email chăm sóc khác hàng của công ty.

+ Đặc biệt, với tiêu chí chăm sóc khách hàng theo phương châm “better than better” ngày một tốt hơn. Hệ thống chăm sóc khách hàng và hậu mãi luôn luôn nâng cấp và hoàn thiện mình mỗi ngày nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất dành cho khách hàng. Ngoài những chính sách chung cho sản phẩm thương hiệu Version, chuỗi cửa hàng p2pcamera còn có những chính sách ưu đãi và hậu mãi riêng nhằm khẳng định giá trị chuỗi cửa hàng p2pcamera.

camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

3/Hướng dẫn cách sử dụng camera ip wifi

Được chia nhỏ làm 04 bước cụ thể như sau:

+ Bước 1: Hướng dẫn cài đặt camera ip wifi p2p vision 6203
+ Bước 2: Hướng dẫn cài đặt camera ip wifi p2p vision 6203 trên PC -Laptop
+ Bước 3: Hướng dẫn cấu hình wifi cho camera ip p2pvision 6203
+ Bước 4: Hướng dẫn cài wifi cho camera ip p2pvision 6203 trên PC-Laptop

Đặc điểm nổi bộ của dòng sản phẩm version như sau:

+ Có thể xem hình ảnh truyền về trực tiếp từ camera thông qua hệ thống các thiết bị kết nối internet như: iphone, ipad, samsung, laptop, PC kết nối internet thông qua wifi và cổng Ethernet.

+ Góc quan sát khu vực giám sát rộng rãi

+ Hình ảnh trong đêm tối cũng có thể xem được rõ bằng đèn hồng ngoại giúp đảm bảo an ninh ngay cảm khi bạn đang ngủ.

+Camera cung cấp thẻ nhớ với dung lượng lên tới 64GB đem lại chất lượng hình ảnh và video tốt nhất.

Sản phẩm Camera ngày càng được phổ biến và khẳng định được tầm quan trọng đối với việc giám sát công xưởng, nhà máy, văn phòng công ty, các cửa hàng, quán coffe, nhà hàng, khách sạn, đường phố và những nơi nhạy cảm như sân bay, nhà ga. Đặc biệt từ năm 2009 tới nay camera dần trở thành yêu cầu bắt buộc đối với mỗi người dân hay các cơ quan tổ chức cá nhân.

Hãy thử tưởng tượng nếu 01 cửa hàng kinh doanh vàng hay 01 chi nhánh ngân hàng không có hệ thống lắp đặt camera giám sát xảy ra vụ cướp khi những kẻ cướp bị mặt và đeo găng tay và có cầm súng kèm theo. việc cướp xảy ra với đội ngũ cướp rất chuyên nghiệp thì việc tìm ra tung túc kẻ cướp đối với lực lượng công an điều tra sẽ rất khó khăn nếu không có hệ thống camera giám sát, nhất là khi tội phạm ngày càng tinh vi với việc sử dụng các công cụ công nghệ cao khi tiến hành. Hoặc các anh chị chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh sẽ thấy rõ nhất việc giám sát công nhân làm việc là 01 công đoạn bắt buộc và rất quan trọng trong việc đảm bảo năng suất sản xuất và độ an toàn, tránh mất mát tài sản. Nếu không có hệ thống camera giám sát thì việc giám sát sẽ trở nên rất khó khăn vì việc quản lý nhân sự, đặc biệt là nhân sự trong lĩnh vực sản xuất luôn nhạy cảm và khó khăn, ảnh hưởng rất lớn tới tiến độ sản xuất của doanh nghiệp hay các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Camera version là phiên bản cải tiến rất nhiều những hạn chế của hệ thống camera giám sát trước kia như: khá cồng kềnh, cần thêm bộ chuyển đổi tín hiệu, việc lắp đặt phức tạp và khó khăn, hình ảnh thu được không được rõ nét vv……

camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

KẾT LUẬN: Hệ thống p2pvesion s6303y plus ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên trị trường, chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng và đang ngày càng trở thành người bạn không thể thiếu đối với mỗi gia đình trong thời đại công nghệ thông tin, công nghệ 4.0 bùng nổ.

sieuthidienvienthong.com
sieuthidienvienthong.com/collections/camera-quan-sat
sieuthidienvienthong.com/collections/camera-ip
Siêu thị điện tử chuyên bán sỉ,lẻ thiết bị camera wifi, camera IP quan sát, thiết bị điện tử

Related Posts

Leave a Reply