Cách sửa điện thoại samsung bị rơi rớt

Cách sửa điện thoại samsung bị rơi rớt. Những chiếc Nokia đời đầu dù bị rơi xuống đất từ độ cao vài mét, rơi đến nỗi văng cả pin và văng cả vỏ thì người dùng lắp lại vẫn có thể tiếp tục sử dụng như thường. Nhưng những chiếc smartphone ngày này được thiết kế to hơn, mỏng hơn và do đó độ bền cũng kém hơn. Vậy một ngày nào đó bạn vô tình làm rơi điện thoại samsung xuống đất thì sao? Có phải bạn cảm thấy rất lo lắng? Vậy hãy cùng nhau trang bị những kiến thức cần biết để không ai được ganh ai cả

>>> Cách sửa điện thoại samsung bị rơi rớt ở đây

Điện thoại samsung bị rơi rớt có những nguy hại gì?

Khi điện thoại bị rơi xuống đất sẽ gây va chạm mạnh tác động đến các linh kiện điện thoại. Điều này có thể sẽ gây ra nhiều lỗi nghiêm trọng cho điện thoại:

Kết quả hình ảnh cho điện thoại samsung bị rơi rớt 247

  • Vỡ màn hình: nhẹ thì chỉ vỡ mặt kính ngoài, khi đó bạn cần thực hiện sửa mặt kínhcho máy, nặng hơn thì vỡ luôn cả lớp cảm ứng bên trong, bạn sẽ phải mất chi phí để thay nguyên bộ màn hình mới cho máy.
  • Vỡ camera trước / sau
  • Móp méo khung viền, lớp vỏ điện thoại
  • Tác động mạnh đến main gây ra nhiều sự cố khác: bung các mối hàn, và board mạch có thể bị vặn cong, các chấu tiếp xúc pin hay antten bị bung ra…

Do đó sau khi máy bị rơi có thể dẫn đến tình trạng chập chờn hoặc hay bị treo.

Bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành, sửa chữa để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra tốt nhất. Không nên bóp hay gõ gõ hay vặn máy sẽ dẫn tới tình trạng hư hỏng nặng hơn.

>>>> chọn trung tâm sửa chữa oppo tốt

Sửa điện thoại samsung bị rớt xuống đất tại Sửa chữa điện thoại 247.

Thật ra những lỗi phát sinh do điện thoại samsung bị rớt xuống đất thường không khó sửa: 70% là thay mặt kính màn hình hoặc thay nguyên bộ mới, 10% thay vỏ điện thoại, 20% còn lại là sửa các lỗi do bị lỏng dây nguồn, dây cáp hoặc thay camera điện thoại bị vỡ.

Tuy nhiên mình muốn mách đến bạn một địa chi sửa điện thoại samsung cực uy tín mà mình thường xuyên sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho điện thoại samsung bị rơi rớt 247

Đó là sửa chữa điện thoại 247 với:

  • Thay màn hình và các linh kiện điện thoại samsung với 100 % chính hãng.
  • Thời gian nhanh chóng, giá thành hợp lý.
  • Bảo hành chu đáo từ 3 tháng – 1 năm tùy từng linh kiện.
  • Vậy bạn còn cần gì hơn nữa? Một dịch vụ quá tuyệt vời phải không nào?

Hy vọng sau bài hướng dẫn trên có thể giúp bạn trang bị cho mình thêm kiến thức về smartphone và biết cách xử lý khi gặp sự cố. Một thiết bị có bền và dùng tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào người sử dụng. Theo https://suachuadienthoai247.com Nếu biết sử dụng máy đúng cách thì chiếc điện thoại của bạn sẽ có thời gian sử dụng lâu dài và tốt nhất có thể.

 

Tư vấn sửa điện thoại Samsung bị rơi vỡ:

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Related Posts

Leave a Reply