Cách sử dụng đai massage trên máy tập chạy bộ

Chức năng của đai massage trên máy tập chạy bộ

Đai massage của máy tập chạy bộ là bộ phận chỉ có trên những dòng máy tập chạy đa năng. Nhưng, chức năng mà chúng mang lại thì không thể không nhắc đến. Liệu bạn đã biết cách sử dụng chúng chưa? Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng đai massage đúng cách trên máy chạy bộ gia đình dưới đây:

Máy chạy bộ điện Kaitashi K-2 .

Khách hàng Ngọc Anh ở Bà Rịa Vũng Tàu mua máy chạy bộ điện Kaitashi K-2 tại Tài Phát.

Với chức năng hỗ trợ người tập việc làm giảm đau lưng, đau hông, đau hệ xương khớp. Làm săn chắc hệ cơ ở những vị trí mà đai massage này hỗ trợ tập: bụng, mông, đùi, vai hay cổ tay… Với mỗi bài tập cho từng bộ phận trên cơ thể với đai massage bạn chỉ cần thay đổi vị trí đứng, vị trí đặt là bạn đã có thể bắt đầu bài tập của riêng mình rồi. Với những ai vốn bị đau lưng thì việc tập đai massage của máy chạy bộ đa năng giá rẻ mỗi ngày là cách giảm đau hiệu quả nhất.

Cách sử dụng đai massage trên máy tập chạy bộ

Tài Phát Sport sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng với đai massage rung của máy tập chạy bộ một cách đúng nhất, đơn giản nhất dưới đây để có thể đạt được kết quả tối đa.

1. Vị trí đứng của bạn

Để bắt đầu luyện tập với đai massage máy tập chạy bộ điện đúng cách thì bạn cần đứng về phía đầu của máy tập chạy. Vị trí này thì bạn vừa có thể tập cho nhiều vùng trên cơ thể với tác dụng đốt cháy calo giảm cân hiệu quả. Lại vừa giúp cơ thể, hệ cơ bắp thư giãn sau khi chạy bộ trên máy chạy bộ bằng điện.

Tư thế tập đai massage đúng cách trên máy tập chạy bộ.

Tư thế tập đai massage của máy tập chạy bộ tại nhà.

Tuyệt đối không nên đứng ở vị trí trên băng tải máy chạy bộ để sử dụng đai massage. Vì như thế đai sẽ không phát huy được hết tác dụng cũng như tạo ra những hạn chế gò bó hơn cho cơ thể. Trong quá trình tập rung rất dễ cọ xát với bảng điều khiển gây ra những chấn động cho bảng mạch, mài mòn lớp sơn bao bọc bên ngoài gây ảnh hưởng đến độ bền của máy tập chạy bộ đa năng. Vì vậy hãy chú ý nhé.

2. Tư thế tập đai massage

Khi tập  bạn đứng thẳng người, thẳng lưng cổ và đứng làm sao cho dây đai có sự căng vừa phải mới có thể đạt hiệu quả.  Đồng thời giữ một tay vào phần tay cầm của đầu máy tập chạy bộ để giảm thiểu tiếng ồn và chấn động gây hỏng máy.

Đó là 2 hướng dẫn cách sử dụng đai massage của máy tập chạy bộ bạn nên nhớ.

Tham khảo: Máy chạy bộ điện DL-013S .

Related Posts

Loading Facebook Comments ...