Cách mua được tủ két sắt Hàn Quốc tốt nhất

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn đến toàn bộ các bạn khách hàng biết đến loại tủ tủ két sắt Hàn Quốc sang trọng, sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và điều quan trọng nhất là chúng tôi hướng dẫn các bạn làm sao để mua được tủ tủ két sắt hàn quốc.

>>Sản phẩn liên quan: tủ sắt locker

1. Buộc phải mua tủ két sắt có kích thước vừa với nhu cầu sử dụng

Tư vấn chọn mua két sắt Hàn Quốc cho gia đình

Thông thường những tủ két sắt được kiểu dáng dùng trong gia đình có khối lượng từ 10kg – 150kg (tuỳ vào kích thước lớn nhỏ và chất liệu thân két). Với việc lưu trữ một số ít của cải, giấy tờ, gia đình ko bắt buộc lựa mua các loại tủ két sắt quá to dành cho những siêu thị, siêu thị vì vừa gây tiêu hao, vừa tốn khoảng trống phòng. chẳng hề các tủ két sắt nhỏ sẽ kém an toàn hơn tủ két sắt lớn. Vì mọi các tủ két sắt hàng hiệu đều được chế tạo đạt tiêu chuẩn an toàn về khoá và khả năng chống cháy, chỉ phải gia đình bạn mua được địa chỉ bán tin cậy. Tuy nhiên, ví như mua tủ két sắt để bên cạnh, gia đình bạn bắt buộc tậu loại có khối lượng nặng (trên 80 kg) để gây khó khăn cho kẻ gian nếu muốn vận chuyển két đi nơi khác. giả dụ tiêu dùng tủ két sắt nhỏ, nhẹ, nên sắm tủ két sắt âm tường.

>>Xem thêm loại: tủ sắt locker 18 ngăn đựng đồ các nhân

2. Phải sắm tủ két sắt có chỉ số an toàn và chỉ số chống cháy cao

Phổ biến người mua vẫn nhầm lẫn 2 chỉ số này với nhau. Có rộng rãi tủ két sắt an toàn về hệ thống khoá, bản lề, chốt trong… Nhưng lại không có khả năng bảo vệ tài sản trong trường hợp có hoả hoạn. các tủ két sắt được ngoại hình đúng tiêu chuẩn sẽ gồm lớp chống cháy đặc thù giữa 2 lớp vỏ thân tủ két sắt. Lớp chống cháy có tác dụng ngăn truyền nhiệt và gây cháy trong lòng két. những tủ két sắt Hàn Quốc: Kumho, Golden do Phú Tài cung ứng đều có tính năng chống cháy, chịu đc nhiệt độ trên 1000oC trong thời gian 2 giờ đồng hồ. người dùng phải chú ý trên thị trường đã xuất hiện các tủ két sắt gây cho kém chất lượng, bên trong nhồi Đa phân cát để nâng cao cân nặng và chúng ko có khả năng chống cháy.

3. Phải tậu những chiếc tủ két sắt có hệ thống khoá thiết kế tối ưu

Trên thị trường có các cái tủ két sắt Hàn Quốc khoá vân tay, khoá thẻ từ, khoá điện tử, khoá cơ thông minh. Tuy nhiên, người sử dụng tỏ ra quan tâm hơn với chiếc khoá điện tử và khoá cơ. Bởi khoá vân tay thường có tuổi thọ ko cao bằng, mặc dù chúng chính xác với độ bảo mật cao nhưng cũng thường xảy ra các lỗi phần mềm.

>> Sản phẩm khác: tủ sắt locker 30 ngăn

Nhà cung cấp thường kết hợp: khoá điện tử với ổ khoá chìa, khoá cơ với ổ khoá chìa, hoặc cả 3: khoá cơ, khoá điện tử, khoá chìa trên một tủ két sắt để tạo sự tiện dụng tối đa cho quý khách hàng (trường hợp quên mã số, hết pin có thể sử dụng khoá chìa để mở mà không buộc phải sự hỗ trợ từ nhà cung cấp).

Related Posts

Loading Facebook Comments ...