Cách lắc vòng đúng cách để giảm mỡ bụng

Một bài tập mà các chị em  thường lựa chọn khi muốn giảm mỡ bụng là lắc vòng. Tuy nhìn bên ngoài thì rất cách tập cũng khá đơn giản nhưng để đạt được hiệu quả nhất thì cũng cần phải có bí quyết đó.

Và bài viết này sẽ tiết lộ các bí quyết giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng phương pháp lắc vòng.

Tập ở đâu tốt nhất?

Một điểm tập lắc vòng được coi là lý tưởng phải có diện tích tối thiểu là 2m vuông. Chỉ cần đảm bảo được yêu cầu này là bạn có thể tập ở bất kỳ đâu, có thể là công viên, ngoài sân, đầu ngõ hay ở trong nhà. Nơi tập tốt nhất là nơi rộng rãi, thoáng đãng và yên tĩnh. Bởi những nơi này sẽ giúp bạn tập trung tập luyện hơn và tốt cho hệ hô hấp cũng như tim mạch.

Cách chọn vòng lắc

Để làm quen với bài tập lúc mới ban đầu thì bạn nên thu nhỏ vòng lắc lại 1-2 khúc. Sau khoảng 1 tuần, khi đã quen với bài tập thì lại lắp thêm 1-2 khúc để nâng độ khó của bài tập và hiệu quả giảm mỡ bụng cũng sẽ được tăng cao.

Không nên chọn vòng có chất liệu quá cứng, sẽ làm bạn đau khi tập luyện. Tốt nhất nên chọn vòng lắc làm từ mây hoặc tre nhỏ.

Trang phục tập luyện

Bạn nên lựa chọn trang phục nào bạn cảm thấy thỏa mái nhất, nhưng không nên chọn đồ rộng quá sẽ bị vướng khi tập luyện. Nên chọn những trang phục ôm sát thân.

Tư thế chuẩn

Đứng thẳng người, 2 chân dạng rộng bằng vai, thả lỏng cơ thể, tay trái dang rộng, tay phải giữ vòng và đặt trên eo. Lắc hông, eo theo chiều kim đồng hồ, các phần khác của cơ thể giữ nguyên tư thế. Chỉ dùng lực từ hông và eo để lắc vòng mới đạt được hiệu quả.

Xem thêm các cách giảm mỡ bụng cực kì hiệu quả khác tại: http://giammonhanhnhat.com/6-cach-lam-giam-mo-bung-nhanh-hieu-qua-cho-ca-nam-va-nu/

Related Posts

Loading Facebook Comments ...