Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/1kangaroo.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1633

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table 'wp_options' is read only]
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_doing_cron', '1582185582.6919150352478027343750', 'yes') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Cách chữa viêm phế quản hiệu quả cho mọi người bệnh | Kangaroo

Cách chữa viêm phế quản hiệu quả cho mọi người bệnh

Viêm phế quản là bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên tỷ lệ gặp phải nhiều hơn thường ở những người hay hút thuốc lá. Bệnh viêm phế quản cũng cần được chữa trị kịp thời để phỏng tránh những biến chứng liên quan đến phổi hoặc biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe khác. Vì vậy dưới đây sẽ là một số cách chữa viêm phế quản mang lại hiệu quả và được nhiều ngườ tin tưởng lựa chọn trong chữa trị bệnh. 

Bạn biết gì về bệnh viêm phế quản bội nhiễm?

Chữa viêm phế quản như thế nào?

Để giảm thiểu tối đa những bất tiện cũng như chất lượng cuộc sống do viêm phế quản gây ra thì tốt nhất chúng ta tìm cách chữa viêm phế quản dứt điểm. Với những chiêu thức vô cùng đơn giản dưới đây sẽ mang lại công hiệu đáng bất ngờ cho người bệnh.

Sử dụng máy tạo độ ẩm

Sử dụng máy tạo độ ẩm sẽ giúp người bệnh có thể thở bằng không khí ấm áp vào ban đêm giúp cho người bệnh nới lỏng chất nhầy ở đường hô hấp, nhanh chóng giảm triệu chứng viêm phế quản là ho. Sử dụng máy tạo độ ẩm cũng có nhiều lưu ý về sử dụng và vệ sinh máy do đó cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Uống đủ nước

Người bị viêm phế quản mỗi một giờ cần uống đủ 250ml nước để làm sung huyết, tránh tắc nghẽn, loãng đờm. Bên cạnh đó sử dụng nước lọc pha với mật ong hoặc nước chanh pha với mật ong để uống có tác dụng làm dịu ngứa ở cổ họng có thể giảm bớt những cơn ho hiệu quả. Tuy nhiên tuyệt đối không được uống rượu hoặc sử dụng những đồ uống có cafein.

Sử dụng hơi nước nóng

Một số người không đủ điều kiện mua máy tạo độ ẩm có thể dùng cách sông hơi nước nóng trong phòng tắm kín khoảng 30 phút mỗi ngày, đều có tác dụng làm nới lỏng chất nhầy trong đường hô hấp.

Related Posts

Leave a Reply