Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4 l5

Chú ý: Thời gian điều trị cũng phụ thuộc vào tình trạng và thể trạng mỗi người. Chỉ hơn 2 đợt điều trị bệnh tình cô H đã đỡ nhiều, đi lại bình thường chứ không phải chống gậy như trước. Tất nhiên hiệu quả chủ yếu của biện pháp này là giảm đau chứ khó mà trị bệnh dứt điểm. Tránh các tư thế xấu khi khiêng vật nặng : Từ từ ngồi thẳng lưng xuống để khiêng vật nặng ( sử dụng lực của khớp chân chứ không dùng lực của cột sống lưng ). Thời gian điều trị bệnh thường kéo dài từ 4 – 12 ngày, dựa trên pháp đồ điều trị là nắn chỉnh, chậm nhất là 12 ngày thì khỏi. Sáng Bác sỹ nói tôi phải dùng thuôc trong 45 ngày tức là 12 lá. Thành phần: 300g lá ngải cứu tươi, 3 muỗng mật ong nguyên chất. Bên dưới giường bật bếp hồng ngoại (đúng vị trí lá ngải) với độ nóng vừa phải, nếu thấy nóng quá thì điều chỉnh lại.

Bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm: http://anduoc.com/benh-thoat-vi-dia-dem

Điều trị ngoại khoa: Khi sử dụng các phương pháp điều trị khác không hiệu quả mà xuất hiện biến chứng nguy hiểm thì phải dùng phương pháp phẫu thuật qua da để cắt bỏ đĩa đệm. Cần tránh tất cả món ăn làm tăng chất mỡ trong máu đều bất lợi cho người đang bị bệnh cột sống vì xúc tác phản ứng viêm tấy sẽ làm tăng triệu chứng đau do thoát vị đĩa đệm. Từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 5, một số người bị đau do quá trình viêm gây ra, sau khi dùng thuốc sẽ hết. Trị bệnh bằng châm cứu được phát triển ở Trung Quốc từ 2-3 ngàn năm nay. Bà xã mình bị thoát vị đĩa đệm đốt sống L4-L5 (đã mổ năm 2008), đến nay tái phát lại, vui lòng cho biết thông tin về việc khám, sử dụng thuốc mất thời gian bao lâu ạ? Như mọi người đã biết, em là 1 người Bệnh cũng đã từng trải qua những năm tháng đau đớn, tinh thần suy sụp vì căn Bệnh chúng ta đang mắc phải đó là: Thoát Vị đĩa đệm.

Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ: http://anduoc.com/benh-thoai-hoa-dot-song-co

Người bị thoát vị đĩa đệm tránh ăn những thực phẩm có hàm lượng purin và fructozo cao như: cá trích, thịt gia súc, gan và thịt lợn muối.

Thục hiện: Đem ngải cứu rang nóng cùng với muối hạt rồi cho vào 1 miếng vải mỏng và sạch, quấn lại và đắp lên vùng bị đau do thoát vị đĩa đệm. Nếu bố mẹ có đĩa đệm yếu do bất thường về cấu trúc thì con cái cũng dễ bị thoát vị đĩa đệm. Khi ngải còn ấm thì vào chỗ đau cho đến khi hết hơi ấm thì tháo ra. Một số bài thuốc dângian chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu, cây chìa vôi, chuối hột, xương rồng được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả tốt. Ở một số nơi còn gọi cây xấu hổ bằng cây mắc cỡ hoặc cây trinh nữ.. Nếu khối thoát vị chưa bị xơ hóa, tập xà đơn còn có thể giúp thu nhỏ diện tích đĩa đệm bị lồi hoặc thoái vị. Kết quả là chất lỏng đặc quánh bên trong trung tâm đĩa đệm bị trào ra ngoài và va chạm vào các dây thần kinh gây ra nhiều đau đớn. Bệnh nhân cần bỏ rượu, thuốc lá, giảm cân với những người béo phì, tránh những căng thẳng quá mức về tâm lý.

Tần giao: dùng trong trường hợp do phong thấp, Tâm hư. Ở cơ sở chuyên khoa khớp có điều kiện kỹ thuật và vô khuẩn người ta còn tiêm ngoài màng cứng bằng hydrocortison. Điều này có lẽ những bệnh nhân đã từng can thiệp điều trị bằng các loại thuốc giảm đau nhanh sẽ là những người hiểu hơn ai hết. Bên cạnh đó kết hợp rượu xoa bóp ở bên ngoài như đem ngâm địa liền, đại hồi, quế chi cùng một vài vị thuốc khác sẽ làm bệnh mau thuyên giảm hơn. Cơ thể con người ngoài Huyết để nuôi cơ thể còn có Khí. Không nên đi xe xa đường sóc, mấp mô cũng là một nguy cơ gây thoát vị đĩa đệm cột sống. Các biện pháp vật lý trị liệu thường dùng là liệu pháp nhiệt như chườm túi lạnh, tắm nước nóng, dùng đệm sưởi nóng. Ở trẻ em, nhân keo chứa đựng 88% nước. Bổ xung nước và collagen type II cho Nhân Keo. Có hai lớp vòng sợi sụn collagen. Bổ xung hoạt chất MK7 giúp hồi phục cùng lúc sụn khớp và xương dưới sụn hiệu quả.

Xem thêm: http://anduoc.com/dau-than-kinh-toa-uong-thuoc-gi.html

Related Posts

Loading Facebook Comments ...