Cách chữa đau dạ dày bằng lá trầu không

Cách chữa đau dạ dày bằng lá trầu không, là một bài thuốc có từ rất lâu đời, từ ngày xưa, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng loại lá này để điều trị bệnh dạ dày, bởi trên mạng hiện này có rất nhiều bài báo viết về bài thuốc này, nhưng đa số là những cách họ chưa sẻ, lại không đúng.

Lá trầu không

Lá trầu không

Chính vì thế hôm nay tôi, quyết định ngồi đây, để viết ra một bài viết, nhằm thống nhất tư tưởng về cách thức sử dụng loại lá trầu không này để điều trị bệnh đau dạ dày. Mời bạn tham khảo.

Cách chữa đau dạ dày bằng lá trầu không.

Lá trầu không là một loại lá khá phổ biến, và dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi. Lá trầu không có tác dụng kháng viêm, và kháng khuẩn cực kì tốt, chính vì thế các cụ mới thường ăn lá trầu không với trầu nhằm giúp răng chắc khỏe, không bị viêm nhiễm, ngoài ra lá trầu không còn điều trị bệnh đầy bụng khó tiêu, và tăng cường sức mạng cho dạ dày, giảm thiểu những cơn đau bụng một cách cực kì hiệu quả.

Cách chữa đau dạ dày bằng lá trầu không

Cách chữa đau dạ dày bằng lá trầu không

Cách làm: Bạn có thể sử dụng lá trầu không bằng cách ăn nhai trực tiếp rồi nuốt lấy nước, mỗi lần nhai khoảng 15 lá, mỗi ngày nhai khoảng 2 lần.

Cách thứ 2, bạn có thể đun lá trầu không kèm với nước giống kiểu hãm trà đá, khi chuyển bị đun, thì vò nát lá trầu không ra nhằm giúp tinh dầu có thể tiết ra nhiều hơn, mỗi ngày sử dụng khoảng 300ml nước, có thể uống thay thế trà.

Trong quá trình sử dụng loại thuốc này, để điều trị bệnh đau dạ dày bạn nên làm đúng theo một số chỉ định sau đây.

Hãy ngủ trước 11 giờ, khoog ăn bất kì một thứ gì sau 21 giờ, để dạ dày có thể không phải làm một việc gì trong lúc cơ thể đang ngủ.

Bỏ ngay thuốc lá và rượu bia, nếu bạn đang sử dụng những chất kích thích này, bởi đây là tác nhận kiến dạ dày phải chịu áp lực do acid tiết ra nhiều hơn.

Hạn chế sử dụng những đồ ăn có hàm lượng mỡ cao, nói không với thực phẩm chua, cay, nhất là khi đang trong tình trạng đói.

Tuyệt đối không được bỏ bữa, hãy cố gắng ăn đúng giờ, ăn bình tĩnh không ăn quá nhanh, ăn song phải nghỉ ngơi không được hoạt động mạnh.

Xem thêm các thông tin về sức khỏe: dongybonphuong.com

Hi vọng với bài thuốc này, mà tôi chia sẻ thì bạn sẽ khắc chế được căn bệnh này sớm nhất có thể, xin cảm ơn.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...