Cách chọn màu sàn nhựa phù hợp với người mệnh mộc giúp thu hút tài lộc

Khi đã đề cập đến yếu tố phong thủy, chúng ta cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định bất kỳ một vấn đề nào đó, với việc chọn màu sắc sàn cũng không ngoại lệ. Vậy cách chọn màu sàn nhựa phù hợp với người mệnh mộc như thế nào là phù hợp đây?

sàn nhựa giả gỗ cho người mệnh mộc

Tính cách người mệnh mộc như thế nào?

Khi nhắc đến những người mệnh mộc, người ta sẽ hiểu ngay được đó là những người có sự quyết đoán mạnh mẽ, đã nói thì sẽ làm. Ngoài ra, sự nhanh nhạy trong cách tư duy cũng là điểm cộng được đánh giá cao của người mệnh mộc.

Tuy nhiên, người mệnh mộc cũng khó tránh được một số yếu tố tiêu cực như dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ bên ngoài và thiếu đi sự kiên trì.

Gam màu tương sinh tương khắc của người mệnh mộc

Cách chọn màu sàn nhựa cho phòng kh phù hợp với người mệnh mộc sẽ dễ dàng hơn, nếu chúng ta biết đến màu tương sinh, tương khắc của mệnh mộc. Do đó chúng ta sẽ tìm hiểu trước về yếu tố này đã nhé.

Theo thuyết ngũ hành mộc chính là tượng trưng cho cây cối, được dùng để nói đến sự sinh sôi nảy nở mãnh liệt của cây cỏ. Không những thế, mộc còn dùng để chỉ mùa xuân với sự vươn lên phát triển mạnh mẽ, là thời điểm mà cây cối bắt đầu đâm chồi nảy lộc.

Người ta quan niệm rằng, mộc sinh tồn được là nhờ thủy. Chính vì vậy khi xét về yếu tố màu sắc tương sinh, tương khắc của mệnh mộc, chúng ta cũng có thể lấy màu tương sinh, tương khắc của mệnh thủy để ứng dụng vào. Vậy màu sắc nào sẽ hợp với người mệnh mộc đây?

  • Màu tương sinh: Đen, xanh dương, xanh lá cây. Nếu chọn những gam màu này cho đồ dùng nội thất, trang thiết bị của người mệnh mộc, tài lộc, sức khỏe của họ sẽ luôn dồi dào
  • Màu tương khắc: Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Những gam màu này sẽ tiết chế phần nào tài lộc cũng như sự may mắn của người mệnh mộc. Chính vì vậy, người mệnh mộc nên hạn chế sử dụng những món đồ thuộc gam màu tương khắc này nhé, tránh rước phải những xui xẻo có thể xảy ra. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu màu sàn phù hợp tại https://khosandep.vn/san-nhua-van-go

sàn nhựa giả gỗ cho người mệnh mộc

Cách chọn màu sàn nhựa phù hợp với người mệnh mộc

Khi đã biết được màu tương sinh, tương khắc của mệnh mộc, việc chọn màu sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách hợp với người mệnh mộc cũng không có gì quá khó khăn. Theo đó, người mệnh mộc nên ưu tiên chọn sàn màu đen để trang hoàng cho không gian của gia đình. Tuy nhiên màu đen sẽ tạo cảm giác tối tăm, tù túng, kém sự thu hút của ngôi nhà. Để giảm thiểu tình trạng này, người mệnh mộc nên kết hợp sử dụng sàn màu đen với đồ dùng nội thất hay vật trang trí sáng màu hơn, chẳng hạn như: xanh dương, xanh nước biển, màu tím…

Trong đó màu tím không được nhắc đến trong màu mệnh mộc, nhưng nó được xếp vào màu sắc thuộc tone lạnh, tone lạnh lại liên quan đến màu xanh dương, suy cho cùng thì người mệnh mộc vẫn có thể sử dụng được màu tím này.

Để được tư vấn kỹ hơn về cách chọn màu sàn nhựa phù hợp với người mệnh mộc, bạn có thể liên hệ đến Kosago theo số hotline  0986168007 để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Related Posts

Leave a Reply