Các thương hiệu máy lọc nước tốt nhất bạn nên quan tâm

Máy lọc nước là sản phẩm đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều người dùng. Nó không chỉ lọc sạch nước mà còn cung cấp một lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nguồn nước được thanh lọc từ các sản phẩm này đều được bộ y tế chứng nhận là đạt tiêu chuẩn quốc tế, người dùng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Nhưng vấn đề đặt ra chính là máy lọc nước nào là tốt cũng như thương hiệu nào đáng tin cậy.

Máy lọc nước KAROFI

Các thương hiệu máy lọc nước tốt

Máy lọc nước KANGAROO: được sản xuất bởi tập đoàn gia dụng hàng đầu nước ta. Sản phẩm áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược vào quy trình lọc nước, đem lại nguồn nước dùng tinh khiết, không lẫn tạp chất và bụi bẩn. KANGAROO là cái tên tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước uống trực tiếp hiện tại. Nước sau khi qua máy lọc KANGAROO sẽ có thể uống liền mà không cần đun sôi để nguội, đồng thời vẫn giữ nguyên những khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.

Máy lọc nước KAROFI: Máy lọc nước KAROFI là sản phẩm thứ 2 thuộc danh sách này. Máy lọc nước KAROFI hiện đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường và nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng. Thiết bị lọc nước này có tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết lên đến 70%, tiết kiệm 82% lượng nước thải ra so với các máy lọc nước đời cũ trước đó. Máy lọc nước KAROFI còn được trang bị nhiều lõi lọc tiện lợi, tăng khả năng xử lý nhiều nguồn nước như nước máy, nước giếng, nước nhiễm phèn,…

Máy lọc nước COWAY: Máy lọc nước COWAY đến từ thương hiệu Hàn Quốc. COWAY là cái tên khá nổi tiếng ở Hàn và được nhiều người dân nước này tin dùng. Thiết bị được tích hợp công nghệ lọc nhiều tầng giúp loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, cặn dơ, vi khuẩn có hại,…đồng thời còn bổ sung thêm các lõi lọc Ceramic giúp tăng cường thêm khoáng chất co lợi trong nước.

Máy lọc nước SUNHOUSE: Máy lọc nước SUNHOUSE tuy gia nhập vào thị trường Việt Nam trễ hơn so với các thương hiệu khác, thế nhưng vị thế của nó trong lòng người tiêu dùng hiện tại không hề kém cạnh. Sản phẩm áp dụng công nghệ lọc RO giúp nước đạt đến độ tinh khiết đến 99%.

Máy lọc nước CNC: Cái tên cuối cùng trong danh sách các thương hiệu máy lọc nước uống trực tiếp hiện có trên thị trường hiện nay chính là máy lọc nước CNC. Tương tự như các sản phẩm khác, máy lọc nước CNC cũng áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược ứng dụng vào quy trình lọc nước. Sản phẩm được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại với 4 bước: Sediment filter, Pre-carbon filter, UF Filter và Post-carbon filter. Bốn bước này giúp lọc sạch nước và cho phép người dùng có thể uống ngay khi cần rất tiện lợi mà vẫn đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: tranhada360@gmail.com

Related Posts

Leave a Reply