Các mẫu hàng rào cho nhà 2 tầng năm 2018

Hàng rào ngày trước là những hàng rào từ cây xanh, tre trúc, cho đến các hàng rào thép gai, hay xây tường bê tông…cho tới hiện nay là hàng rào sắt, hàng rào inox và hàng rào gỗ. Đây cũng chính là các mẫu hàng rào cho nhà 2 tầng tô thêm nét thẫm mỹ.

1. Hàng rào sắt cho nhà 2 tầng

hàng rào sắt cho nhà 2 tầng

Hàng rào sắt cho nhà 2 tầng

Hàng rào sắt là mẫu phổ biến nhất trong các loại hàng rào ở trên thị trường hiện nay. Hàng rào sắt có mẫu mã đa dạng, giá thành lại thấp, dễ dang thi công lắp đặt và bảo dưỡng định kì cho nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Hàng rào sắt được chia làm một số dòng cơ bản như hàng rào sắt hộp, hàng rào sắt nghệ thuật và cả hàng rào gang đúc. Hàng rào sắt hộp thường sử dụng sắt hộp mạ kẽm phun sơn tĩnh điện. Các thanh sắt hộp sẽ được thiết kế dựa theo kiểu mũi giáo đan xen song song với nhau. Giá của loại hàng rào sắt hộp thường dao động từ 350.000đ đến 650.000đ trên 1m2 diện tích. Tuy nhiên, cách tính lại có lợi nhất mà khách hàng nên lựa chọn là tính theo cân nặng.

Hàng rào sắt nghệ thuật cũng khá được ưa chuộng. Sử dụng những hoa sắt uốn nghệ thuật, hàng rào sắt nghệ thuật tạo thêm điểm nhấn độc đáo riêng. Giá thành cũng khá cao và có thể từ 1.2 triệu đến 1.7 triệu đồng trên 1m2. Tuy nhiên, nhìn chung mẫu hàng rào sắt có độ bền không phải cao nhất, vẫn cần phải được bảo dưỡng thường xuyên.

Cũng thuộc dòng hàng rào sắt nhưng hàng rào gang đúc lại đang nổi lên mạnh mẽ thời gian gần đây. Hàng rào gang đúc sử dụng gang đúc có pha chì, cho độ bền cao và giòn nhưng khó gãy. Hàng rào gang đúc sơn giả đồng nên có chi phí vừa phải nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp nhất định cho tổng thể ngôi nhà của bạn. Giá của hàng rào gang đúc nếu tính theo m2 thì sẽ dao động từ 4 triệu đến 8 triệu đồng tùy mẫu mã.

>>>>>>>> Xem thêm các mẫu hàng rào tại đây: bit.ly/2GK2eSv

2. Hàng rào gỗ cho nhà 2 tầng

hàng rào bằng gỗ

Hàng rào gỗ cho nhà 2 tầng

Hàng rào gỗ có lịch sử từ rất lâu đời và luôn luôn có chỗ đứng nhất định dù trên thị trường liên tục chuyển biến. Hàng rào gỗ cũng có thể chia làm 2 dòng là hàng rào gỗ tự nhiên và hàng rào gỗ nhựa hoặc hàng rào gỗ ngoài trời. Hàng rào gỗ tự nhiên thường lựa các loại gỗ có độ cứng cao, chịu mối mọt cong vênh và chống thời tiết khắc nghiệt tốt như gỗ Lim, gỗ Nghiến hay gỗ Óc chó…Tuy nhiên, gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm cho nên giá gỗ rất cao. Hơn nữa là khả năng chịu mối mọt cong vênh của gỗ tự nhiên kém hơn so với những vật liệu khác. Do vậy, dòng sản phẩm hàng rào gỗ nhựa hay còn được gọi là gỗ ngoài trời là cứu cánh quan trọng cho các khách hàng có nhu cầu về hàng rào gỗ.

Hàng rào gỗ nhựa có cấu tạo từ chất liệu gỗ nhựa cao cấp, tổng hợp được nhiều tính năng vượt trội của gỗ và nhựa. Gỗ nhựa chống mối mọt tuyệt đối và miễn nhiễm với nước, ít khi bị cong vênh lại giữ màu rất tốt. Các thanh gỗ nhựa sử dụng làm hàng rào thường là những dòng gỗ nhựa Smartwood, Awood và Tecwood…Hàng rào gỗ nhựa sẽ có giá dao động khoảng từ 200.000đ đến 450.000đ trên 1m2 diện tích. Các thanh gỗ nhựa thường cao từ khoảng 3-4m, bản rộng 7.5cm cho đến 10cm, dày 1cm đến 1.6cm tùy vào từng loại.

3. Hàng rào inox cho nhà 2 tầng

hàng rào bằng inox

Hàng rào inox cho nhà 2 tầng

Hàng rào inox là mẫu hàng rào có cấu tạo từ hệ khung xương và các thanh inox. Về cơ bản, hàng rào inox sẽ cấu tạo giống như hàng rào sắt. Hàng rào inox có độ bền vượt trội, đặc biệt là dòng inox 304. Có thể nói, hàng rào inox là một dòng sản phẩm hàng rào có độ bền cao nhất. Hàng rào inox thường không bị ăn mòn, cứng, chắc và không bị han gỉ. Hàng rào inox xuất hiện tại hầu hết các công trình, từ nhà phố, trường học, biệt thự, trường cơ quan, cả bệnh viện…đều lựa chọn hàng rào inox bởi những tính ưu điểm mà nó mang lại. Hàng rào inox có giá thành cũng khá là cao, dao động từ 850.000đ cho đến 1.2 triệu đồng trên 1m2. Tuy nhiên, khi tham khảo báo giá hay có nhu cầu làm hàng rào inox thì các bạn nên lựa chọn tính theo cân nặng sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Tuy hàng rào inox có nhiều ưu điểm nhưng nó cũng có nhược điểm đó là kiểu dáng đơn điệu. Với hàng rào inox thì tính năng bảo vệ sẽ là thế mạnh chủ yếu của nó. Còn nếu như yêu cầu tính nghệ thuật, hoa lá cành thẩm mỹ thì mẫu hàng rào inox không phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi inox rất cứng chắc cho nên rất khó để làm được các hoa inox chẳng hạn như hoa sắt. Màu sắc sáng trắng đơn giản đôi khi lại dễ gây cảm giác lạnh lẽo và nhàm chán.

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại lời nhắn của các bạn nếu như có nhu cầu thiết kế các mẫu hàng rào cho nhà 2 tầng. Mọi ý kiến của các khách hàng sẽ giúp cho chúng tôi phục vụ các bạn tốt hơn.

>>>>>>> Tham khảo mẫu hàng rào bê tông ly tâm Tại Đây !

Related Posts

Loading Facebook Comments ...