Các mẫu cửa nhôm mới nhất 2018

Mỗi loại chất liệu cửa hàng nhau phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. vì vậy với những nơi như cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm nơi có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước thì việc sử dụng cửa gỗ là không phù hợp. ngoài ra nếu sử dụng các loại cửa bằng chất liệu kim loại hay bị han rỉ như cửa sắt cũng sẽ không phù hợp. Vì vậy sử dụng cửa nhôm cho nhà tắm hay nhà vệ sinh là hoàn toàn phù hợp với điều kiện độ ẩm cao và giá thành cửa nhôm cũng rất hợp lý với người tiêu dùng.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Cửa nhôm tại nhà vệ sinh, nhà tắm bao gồm 02 loại: cửa đi lại và cửa sổ (nơi giúp phòng thoáng khí). Các loại cửa sử dụng sẽ là cửa đi mở quay (thường là quay vào trong) và cửa sổ hất.

1. Cửa đi nhà vệ sinh bằng cửa nhôm mở quay vào trong

Hình dưới đây là thiết kế thông dụng dành cho cửa đi là cửa nhôm quay, hiệu quả đem lại rất lớn, phù hợp với gần như mọi khách hàng. Đặc biệt lại là cửa nhôm Xingfa có sơn tĩnh điện cao cấp đem lại độ bền màu trên 60% so với các loại cửa làm bằng chất liệu nhôm thông thường.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm sơn tĩnh điện cao cấp Xingfa như sau:

+ Chống lại hoàn toàn quá trình rỉ sét, oxy hóa trong điều kiện tiếp xúc với độ ẩm cao thường xuyên

+Độ khít tuyệt đối khi sử dụng cửa, giúp ngăn ngừa nước bên trong phòng vệ sinh thoát ra ngoài chống nước thoát ra ngoài gây dở bẩn phía bên ngoài.

+Hệ thống gioăng kép EPDM 5MPA được làm từ chất liệu cao su tổng hợp cao cấp rất bền và độ khít, độ êm tuyệt đối, độ bền rất cao.

+Sử dụng chất liệu kính mờ hay còn gọi là kính đục nên dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi. Hơn nữa đem lại sự riêng tư với người sử dụng nhà tắm hay nhà vệ sinh phía bên trong.

+ Thiết kế cửa quay vào phía bên trong, có thể áp sát vào trong tường nên tạo được lỗi đi thuận tiện với người sử dung. Phù hợp với không gian nhà vệ sinh hay nhà tắm đòi hỏi tính thiết kế khoa học không gian không rộng nhưng đủ để sử dụng.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

2.Cửa sổ mở hất

Đây là phần cửa sổ phía bên trong nhà vệ sinh, nhà tắm không thể thiết với mỗi gia đình. Những ưu điểm của thiết kế này như sau

+ Thiết kế mở ra ngoài đem lại sự thông thoáng tối đa cho không gian nhà vệ sinh, nhà tắm

+ Duy trì được khả năng chống dập khi có gió thổi mạnh từ phía ngoài

+ Tạo ra lượng ánh sáng vừa đủ với góc mở 30 độ, đảm bảo sự riêng tư cho không gian phòng bên trong

+ Tạo sự thông thoáng cho không gian nhà vệ sinh, nhà tắm bên trong. Kết hợp với quạt hút gió sẽ giúp khử đi những mùi khó chịu khi khác hàng đang sử dụng nhà vệ sinh, nhà tắm.

http://prowindow.com.vn/cua-nhua-upvc-b2426383.html
http://prowindow.com.vn/cua-cuon-b2426385.html
http://prowindow.com.vn/cua-nhom-xingfa-he-55-he-93-b2426384.html
Công Ty Cổ Phần Cửa Nhựa Châu Âu Prowindow
Chuyên cung cấp các loại cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm kính cao cấp.

Related Posts

Leave a Reply