Bí quyết giảm khô hạn tăng ham muốn hiệu quả

Tình dục đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì cuộc sống hạnh phúc dài lâu cho mỗi một cặp vợ chồng. Tuy nhiên, tình trạng khô âm đạo đang gián tiếp trở thành một trong những nguyên nhân khiến cho tình cảm vợ chồng nhạt phai dần. Vậy có bí quyết nào hữu ích để làm giảm khô hạn tăng ham muốn cho chị em hay không?

Giảm khô hạn tăng ham muốn bằng cách tăng cường vận động cơ thể
Theo nhiều nghiên cứu cho biết, nếu muốn giảm khô hạn tăng ham muốn thì các chị em hãy thường xuyên vận động cơ thể, rèn luyện thể dục thể thao chăm chỉ. Hoạt động này không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể mà còn giúp thân thể dẻo dai hơn, cải thiện tình trạng khô hạn rất tốt.
Ngoài những môn thể thao như chạy bộ, đạp xe thì các bạn có thể chọn lựa tập yoga, gym hoặc ngồi thiền sẽ giúp âm đạo có thể điều tiết ra lượng chất nhầy tự nhiên.

Giảm khô hạn tăng ham muốn bằng cách giữ tâm lý thoải mái khi làm chuyện ấy
Nếu như các bạn cảm thấy lo lắng, tự tin khi quan hệ tình dục thì cũng sẽ khiến cho tình trạng giảm khô hạn tăng ham muốn nặng hơn. Hơn nữa, nó còn là nguyên nhân khiến cho chị em không thể đón nhận và phối hợp một cách nồng nhiệt được nên rất khó để lên đỉnh. Chính vì vậy, bạn cần duy trì tâm lý thoải mái trước khi tiến hành chuyện ấy.
Nếu như bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái thì hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương để việc quan hệ tình dục đạt được sự hòa hợp và khoái cảm như mong đợi.

Giảm khô hạn bằng cách kéo dài màn dạo đầu
Màn dạo đầu trước khi quan hệ được xem là một trong những cách để tạo ra chất bôi trơn tự nhiên ở vùng âm đạo và chuẩn bị cho cuộc yêu rất hiệu quả. Những hành động mơn trớn, kích thích từ chồng trong thời gian dài sẽ giúp kích thích được ham muốn của phụ nữ và giúp cơ thể họ sản sinh nhiều chất bôi trơn âm đạo hơn. Vậy nên các chị hãy nói chuyện và đề nghị chồng mình kéo dài màn dạo đầu để giúp đối phó với tình trạng này.

Giảm khô hạn bằng cách ăn uống lành mạnh
Nếu bạn đang lâm vào tình trạng khô hạn giảm ham muốn hãy quan tâm đến chế độ ăn uống của mình để có thể giúp cải thiện nhanh chóng. Theo đó thì các chị nên thực hiện khẩu phần ăn lành mạnh, ăn thực phẩm sạch có khả năng bổ sung nội tiết tố nữ như đậu nành, súp lơ, hạt mè, thực phẩm chứa protein… Hạn chế dùng những thực phẩm chế biến sẵn, đồ ngọt, thức uống có cồn, nước có gas để kích thíc cơ thể có thể sản sinh nội tiết thuận lợi hơn.

Trên thực tế thì để giúp làm giảm khô hạn tăng ham muốn cho chị em thì có rất nhiều phương pháp, bí quyết khác nhau. Các bạn hãy đi thăm khám và kết hợp với những biện pháp nói trên để có thể làm khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Xem thêm tại đây: http://daumassage.vn/

Related Posts

Leave a Reply