Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/1kangaroo.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1633

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table 'wp_options' is read only]
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_doing_cron', '1582186786.9282081127166748046875', 'yes') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Bảo vệ sức khỏe với gối than hoạt tính Everon. | Kangaroo

Bảo vệ sức khỏe với gối than hoạt tính Everon.

http://1kangaroo.com/bao-ve-suc-khoe-voi-goi-hoat-tinh-everon/#respond" itemprop="interactionCount">Không có phản hồi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại chăn ga gối đệm  khác nhau, mỗi loại gối lại cho người sử dụng những sự trải nghiệm khác nhau. Gối than hoạt tính Everon không chỉ là sản phẩm cao cấp nhất của gối Everon mà còn là bước tiến trong công nghệ của Everon.

chăn ga gối đệm

Gối than hoạt tính Everon, đệm everon thể hiện sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ các nhà thiết kế. đã được kiểm nghiệm là dòng sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Gối than hoạt tính được thiết kế thành hai phần như hình bậc thang. Có công dụng nâng đỡ phần cổ và đầu cho người nằm, tạo cho cổ và lưng tư thế cân bằng khi ngủ. Giúp máu lưu thông lên não tốt hơn, tránh được các bệnh về cổ đầu vai gáy. Gối than hoạt tính còn phát ra các tia hồng ngoại tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra than hoạt tính còn có một chức năng đặc biệt mà các chất liệu không cạnh tranh được đó là tính diệt khuẩn. Gối than hoạt tính có khả năng diệt trừ 90% vi khuẩn gây hại cho cơ thể bạn khi ngủ. Gối than hoạt tính thường không quá cưng nên người già hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được.

chăn ga

Để lựa chọn được những sản phẩm Everon chính hãng, đệm bông ép  đảm bảo chất lượng bạn nên đến trực tiếp các đại lý độc quyền của Everon hoặc liên hệ với số hot line của hãng. Hiện Everon đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cho các sản phẩm của hãng, đặc biệt chương trình giảm giá cho sản phẩm gối than hoạt tính. Với kích thước chung cố định, bạn có thể mua gối than hoạt tính với mức giá gần 800 nghìn đồng.  Với sản phẩm gối than hoạt tính Everon đã nhận được phản hồi tích cực và ủng hộ từ phía người tiêu dùng.

 

Related Posts

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table '1kangaroo1.wp_comments' doesn't exist in engine]
SELECT SQL_CALC_FOUND_ROWS wp_comments.comment_ID FROM wp_comments WHERE ( comment_approved = '1' ) AND comment_post_ID = 446 AND comment_parent = 0 ORDER BY wp_comments.comment_date_gmt ASC, wp_comments.comment_ID ASC

Leave a Reply