Bạn hiểu biết thế nào về công dụng của vòng tay hổ phách đối với trẻ em?

Nhiều trang sức không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh, cầu may mắn cho người sử dụng. Bởi lý do đó mà số lượng vòng tay hổ phách trẻ em được sản xuất và tiêu thụ tăng cao hơn trong thời gian qua.

>>> Xem thêm: https://xuanphong.vn/sanpham/vong-tay-da-phong-thuy/ – Tìm hiểu những mẫu vòng tay phong thuỷ đa dạng, chất lượng

Nếu bạn vẫn phân vân và muốn tìm hiểu kỹ hơn về các tác dụng cũng như cách sử dụng và bảo quản vòng tay hổ phách trẻ em thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này. Tác dụng đầu tiên là giúp con ngủ ngon và sâu giấc. Hổ phách từ xưa đã được sử dụng để niệm phật, nên bản thân chúng mang sức mạnh dương rất mạnh nền ma quỷ không dám đến gần.

Hổ phách là loại đá có lợi cho sức khỏe của trẻ nhờ vào nguồn gốc hình thành từ nhựa cây thông trải qua hàng nghìn năm. Đối với bố mẹ đang phiền não với chứng biếng ăn của trẻ thì tuyệt đối không nên bỏ qua vòng tay hổ phách. Không tác động trực tiếp để kích thích trẻ ăn ngon miệng nhưng vòng tay hổ phách giúp các cơ quan trong cơ thể của con luôn hoạt động tích cực và khỏe mạnh, từ đó con dễ ăn dễ hấp thu hơn so với bình thường.

Thời kỳ mọc răng vô cùng vất vả cho cả bố mẹ và con, trong khi con phải liên tục chịu các cơn đau do mọc răng thì bố mẹ cũng vô cùng xót xa hay phải chăm con sốt, khóc liên tục cả ban ngày lẫn ban đêm. Vòng tay hổ phách sẽ giúp xoa dịu nhanh cơn đau đó, khiến trẻ thoải mái và ít chảy nước dãi hơn. Bố mẹ cũng nên cho con đeo vòng tay hổ phách để con luôn được bảo vệ khỏi các tác động xấu từ môi trường, bệnh tật hay sự thay đổi khí hậu.

>>> Xem thêm: vòng tay hổ phách – Bố mẹ đang định mua vòng hổ phách cho con, xin hãy lưu ý những điều này

Vòng tay hổ phách trẻ em nên được bảo quản như thế nào?

Một trong các lo ngại nhất đối với bố mẹ khi cho trẻ con đeo vòng hổ phách khi bé là các sự cố như đứt vòng khiến các hạt đá rơi ra, con không  biết sẽ nuốt phải thì vô cùng nguy hiểm. Để tránh tình trạng này thay vì sử dụng vải dù bạn nên sử dụng các sợi bạc hoặc các vòng vàng, bạc đeo cho con mình. Đeo vòng tay khi ngủ không chỉ dễ làm trẻ bị đau do các hạt hổ phách hằn sâu vào thịt mà còn giảm khả năng lưu thông máu. Hơn nữa vòng còn dễ bị đứt, vở do con ngủ quên và đập tay vào các vùng cứng như cạnh giường hay tường.

Để hạn chế dây bị đứt hỏng thì thay dây thường xuyên cũng là một biện pháp vô cùng hiệu quả. Cách làm sạch và duy trì độ sáng tốt nhất cho đá hổ phách là chanh và giấm. Nhiều người có xu hướng sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch vì cho rằng chúng khó có thể làm hỏng hổ phách được vì chung quy hổ phách là đá. Nhưng đây chính là con đường nhanh nhất khiến đá xuống cấp đồng thời dây nhanh  bị giãn đứt hơn.

>>> Xem thêm: trang sức phong thủy – Bạn đã tìm được địa chỉ bán Trang sức  phong thuỷ uy tín

Related Posts

Leave a Reply