Bạn đã thử hình nền desktop 4K với máy tính của mình chưa?

Hình nền 4K là một trong những kiểu hình ảnh được ưa chuộng nhất hiện nay. Một số chủ đề hình nền desktop được đề cập tới như: Hình nền desktop 4k gái xinh, hình nền máy tính 4k game, hình nền laptop 4k, hình nền máy tính 4k công nghệ, hình nền 4k cho laptop, hình nền máy tính 4k anime, hình nền laptop chất, hình nền laptop 15.6 full hd…

Hình nền phong cảnh đẹp như mơ cho máy tính

Hình nền desktop 4k độ phân giải 3840×2160 dành cho máy tính có màn hình 4k đẹp nhất và cực nét. Mình đã tìm và up những hình ảnh đẹp 4K và giữ nguyên dung lượng nên cho chất lượng cao nhất. Ở đây có rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn như hình nền anime, hình nền game, hình nền thiên nhiên, hình nền siêu xe…tất cả đều là hình nền 4K bạn nhé.

Ảnh nền 4K cho laptop

Nếu những hình nền mặc định sẵn có của window đã khiến bạn không còn cảm thấy yêu thích khi nhìn vào máy tính của mình thì những ảnh nền desktop 4K sắc nét chất lượng sẽ giúp bạn thay đổi điều đó cực đơn giản. Hình nền desktop 4K cực phù hợp với máy tính đời mới nhất hiện nay. Nếu bạn đang có dự định mua một màn máy tính mới thì những hình nền đẹp nhất dưới này là sự lựa chọn số một cho bạn đấy.

Với chất lượng cao, những hình nền này đảm bảo sẽ đem lại cảm giác cực kỳ sống được và chân thực cho người xem. Bên cạnh đó, nó còn tạo nên đẳng cấp cho chiếc máy tính của bạn.

hinh nen may tinh desktop

 

Bạn đã chán với những hình nền mặc định có sẵn trong máy tính của mình, những hình nền trừu tượng và khô khan. Bạn muốn thay đổi hình nền để máy tính của bạn mới mẻ và thú vị hơn, cảm thấy hứng thú hơn khi làm việc với nó. Vậy hãy cùng chiêm ngưỡng qua album hình nền 4K dành cho máy tính này nhé, bạn có thể tha hồ lựa chọn hình ảnh mà bạn yêu thích.

hinh anh 4k con duong va hang cay xanh

4K đề cập đến một trong hai độ phân giải độ nét cao: 3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel. 4K được hiểu là độ phân giải cao gấp bốn lần so với độ phân giải độ nét cao full HD – 1080p (1920×1080 pixel) – là một trong những tiêu chuẩn độ phân giải cao hiện nay. Định nghĩa độ phân giải cao khác hiện đang được sử dụng là 720p và 1080i(*). Hiện tại, 4K chính thức được chỉ định cho các sản phẩm tiêu dùng như Ultra HD hoặc Ultra High Definition, nhưng cũng tùy vào các thời điểm và lĩnh vực, chẳng hạn như trong môi trường chuyên nghiệp hoặc thương mại là 4K x 2K, Quad High Definition, hoặc 2160p.

Có rất nhiều hình ảnh thuộc nhiều chủ đề khác nhau được hội tụ trong album này. Bạn có thể tha hồ lựa chọn chủ đề phù hợp với sở thích của bản thân. Nếu bạn yêu thiên nhiên, hãy chọn những hình nền về núi rừng, sông nước bao la, hùng vĩ. Nếu bạn thích hình nền 3D thì có thể chọn những hình ảnh 3D với thiết kế cực kỳ tinh xảo và nghệ thuật.

Related Posts

Leave a Reply