Bạn có biết bộ sưu tập đồng hồ Casio G-shock hay không?

Một dòng sản phẩm đồng hồ mang phong cách thể thao mạnh mẽ nhưng lại chỉ có mức giá tầm trung. Điều này rất phù hợp đối với những bạn có sở thích sưu tập đồng hồ. Vậy các bạn có biết bộ sưu tập đồng hồ Casio G-shock gồm những đồng hồ nào hay không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về đồng hồ G-shock cũng như bộ sưu tập của nó. Các bạn hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung trong bài nhé!

 

 

 

 

ttps://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/13/day-dong-ho-handmade-07/
ttps://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/13/gioi-thieu-nhung-tinh-nang-moi-trong-chiec-dong-ho-dinh-vi-wonlex-gw2000-danh-cho-tre/
https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/13/dong-ho-casio-sheen-she-3050sg-7audr-thanh-lich-thong-minh-danh-cho-nu/

 

 

ban-co-biet-bo-suu-tap-dong-ho-casio-g-shock-hay-khong

Đồng hồ casio G-shock dành được sự quan tâm của giới trẻ

  1. Bạn biết gì về đồng hồ Casio G-shock

Đồng hồ Casio G-shock có xuất xứ từ Nhật Bản với những thiết kế phong cách, độc đáo, thu hút sự quan tâm của mọi người. Chiếc đồng hồ G-shock được cho mắt vào những thập niên năm 80 và tính đến nay đã có hơn 30 phiên bản khác nhau.

Điều giúp cho đồng hồ casio G-shock chiếm vị trí quan trọng trên thị trường bởi thiết kế độc đáo giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử. Thiết kế này mang lại sự trẻ trung và kích thích mọi người sử dụng, điều khiển nó.

Đồng thời đồng hồ casio G-shock có điểm nổi bật hơn so với những chiếc đồng hồ khác vì sự đa dạng về màu sắc. Như vậy người dùng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc của đồng theo sở thích của mình.

 

Đồng hồ casio G-shock có nhiều chức năng khác nhau. Không chỉ dùng để xem đồng hồ mà còn có thể xem lịch mặt trăng, lịch thủy triều hay tính năng phục vụ thể thao như đo khoảng cách chạy, độ sâu khi lặn.

ban-co-biet-bo-suu-tap-dong-ho-casio-g-shock-hay-khong

Đồng hồ G Shock tích hợp nhiều tính năng khác nhau

  1. Tìm hiểu về bộ sưu tập đồng hồ casio G-shock

Đồng hồ Casio G-shock luôn thu hút người sử dụng bởi những phong cách thời thượng và thiết kế mạnh mẽ. Dưới đây là một số sản phẩm trong bộ sưu tập đồng hồ Casio G-shock mà các bạn có thể tham khảo thêm.

Đồng hồ G-shock GLS-6900

Đây là một bộ sưu tập đồng hồ G-shock dành cho những người ưa thích thể thao mạo hiểm như trượt ván, trượt tuyết, được mọi người quan tâm.

ban-co-biet-bo-suu-tap-dong-ho-casio-g-shock-hay-khong

Đồng hồ G-shock GLS-6900 tính năng bấm giờ thể thao

Chiếc đồng hồ này được trang bị tính năng bấm giờ thể thao kép phù hợp cho các bạn hoạt động thể thao. Cùng với thanh trang bị bull bar ngoài vỏ giúp cho khả năng chống va đập của đồng hồ được nâng cao hơn.

Đồng hồ G-shock G-line

Chiếc đồng hồ này là một trong những sản phẩm vượt trội của bộ sưu tập đồng hồ G-shock. Lấy cảm hứng từ đại dương, đồng hồ G-line được trang bị thêm bảng thủy triều, lịch mặt trăng và bộ cảm biến nhiệt. Chiếc đồng hồ này phù hợp với những người hoạt động trong lĩnh vực hàng hải.

 

Đồng hồ G-shock Trend White Collection

Khi nhắc đến bộ sưu tập đồng hồ casio G-shock thì chúng ta không thể không nhắc tới chiếc đồng hồ G-shock Trend White này được. Giống như tên gọi của mình, chiếc đồng hồ được thiết kế màu trắng chủ đạo, giúp cho nó tạo nên sự thời thượng, đẳng cấp hơn.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G-shock của các bạn đã có những mẫu đồng hồ mà chúng tôi nêu ra chưa? Thật thiếu sót nếu như bộ sưu tập của bạn thiếu những mảnh ghép đồng hồ G-shock vượt trội về thiết kế và tính năng. Các bạn hãy cùng sưu tập đồng hồ G-shock cùng với Casio nhé !

Related Posts

Leave a Reply