Bán cây lọc nước nóng lạnh Kangaroo

Cây lọc nước nóng lạnh Kangaroo

Bán cây nước nóng lạnh hiện nay đã trở nên rất phổ biến tại nhà riêng hay công sở. Tuy nhiên, chưa hẳn các bạn đã nắm được cách sử dụng sao cho sản phẩm được bền bỉ, hạn chế hỏng hóc và tiết kiệm chi phí.

Đầu tiên, khi bắt đầu sử dụng lần đầu tiên, Cây nước nóng lạnh cần được vệ sinh sạch sẽ bằng khăn lau.

Tiếp Sau đó, cắm bình nước  tinh khiết loại 19L (loại bình úp dùng cho cây nước,không có vòi), nên xả ¼ bình qua hai vòi nóng và lạnh trước để thau sạch những chất bẩn chứa trong bình chứa của máy.

Đối với cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block và sau khi lắp đặt máy xong cần để thời gian tối thiểu 3 giờ trước khi cắm điện và bật công tắc sử dụng. Mục đích của việc làm này là để làm lạnh trong máy ổn định trở lại sau quá trình vận chuyển, có như thế, cây nước của bạn sẽ hoạt động ổn định, bền lâu, máy không sốc gas gây mùi hôi, block hoạt động êm ái.

Trong quá trình sử dụng, khoảng từ 3-7 tháng cần vệ sinh, thau rửa máy, xả bằng hai vòi và van xả vệ sinh phía sau thân máy.

Khi bình nước tinh khiết loại 19L hết mà chưa kịp thay bình khác, nên rút phích       điện và tắt công tắc điện để đảm bảo cây nước được an toàn.

Thông thường cứ mỗi cây nước nóng lạnh đều có hai công tắc nóng và lạnh phía sau thân máy chỉ có 01 công tắc duy nhất dùng để tắt nóng), nếu chỉ có nhu cầu sử dụng một trong hai chức năng của cây nước là nóng hoặc lạnh, chúng ta nên tắt chức năng để tiết kiệm điện năng.

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...