TRANH THÊU CHỮ THẬP CHIM CÔNG 2018

TRANH THÊU CHỮ THẬP CHIM CÔNG ĐẸP

Với nhịp sống hối hả như hiện nay con người luôn hướng đến những thứ làm sẵn. Tuy nhiên dù hoà mình vào dòng chảy của cuộc sống đó, phụ nữ cũng không ngần ngại chọn cho mình một góc tâm hồn nhỏ qua những tác phẩm nghệ thuật về tranh thêu cụ thể là qua những đường may mũi chỉ đầy khéo léo tinh tế, uyển chuyển như múa.

Có rất nhiều bức tranh màu sắc đẹp đẽ phong phú mà chúng ta có thể chọn lựa  vì yêu thích, mà ưu tiên hàng đầu không thể bỏ qua đó là  tranh thêu chim công.Tranh thêu về chim công có nhiều tên gọi khác nhau như: phu thê viên mãn, phú quý mãn đường, vẻ đẹp chim công hay mãi mãi hạnh phúc, hạnh phúc bền lâu…Đa số mọi người đều tin tưởng rằng chim công đem lại may mắn và hạnh phúc, quyền lực và giàu sang , thịnh vượng và sung túc mãi mãi.

Qủa đúng như vậy. Bản thân loài công mang nét uyển chuyển mềm mại, đẹp đẽ quý giá, sang chảnh tinh tế,đáng nói nhất là bộ lông rực rỡ sắc màu , óng mượt với những hoa văn vòng tròn điểm những chấm sáng  sặc sỡ, cầu kì , gam màu nóng lạnh kết hợp phong phú nhau chứng minh nét đẹp vĩnh cữu bất khuất, là loài chim mang dấu ấn huy hoàng của cả ngàn năm trước để lại.

Chẳng thế mà từ xa xưa con người luôn dùng : phượng- mà chim công nằm trong dòng họ cao quý này – để tượng trưng cho thân phận quyền lực ví dụ: hoàng hậu, hay mũ có gắn một vài chiếc lông chim công thể hiện cấp bậc cao hơn hẳn so với các cấp bậc khác, hoặc hiện diện  trong các bữa tiệc cao cấp dù xưa hay là nay.

Tranh thêu chim công khi kết hợp với các loài  thiên nhiên mang nghĩa khác nhau,  thể hiện tình yêu hạnh phúc lứa đôi ví dụ bức mãi mãi hạnh phúc, thể hiện  giàu sang và may mắn  như bức phu thê viên mãn. Có thể tặng mừng nhà mới, tặng người thân bạn bè, có thể treo phòng khách , phòng ngủ. Treo trong nhà sẽ mang lại may mắn , hạnh phúc giàu sang cho chủ nhân ngôi nhà đó.

Ngòai ra còn có tranh đính đá chim công.

Hiện nay, DEALF8 với hàng ngàn mẫu mã vừa đẹp vừa phong phú đa dạng, luôn cập nhật các sản phẩm tranh mới nhất phục vụ bạn nhân dịp tết sắp đến để bạn tha hồ lựa chọn và tự tin thể hiện bàn tay tài  hoa của chính mình.

Xem thêm: Tranh đính đá chim công tại Dealf8.com – Hệ thống tranh thêu, tranh đính đá lớn nhất Việt Nam, giảm 70% cho các mẫu tranh cao cấp. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

xem thêm tranh đính đá phong cảnh

 Liên hệ mua tranh: 0977679300

Related Posts

Leave a Reply