ẢNH HƯỞNG CỦA KHÓI THUỐC LÁ TỚI CƠ THỂ PHỤ NỮ NGOÀI PHỔI

Đa số ảnh hưởng của khói thuốc sẽ dẫn tới các bệnh về hô hấp, đặc biệt có thể dẫn tới ung thư phổi, không chỉ thế ảnh hưởng của khói thuốc lá tới cơ thể bạn còn nhiều bộ phận khác. AIROCIDE sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua những thông tin dưới đây.

4 cơ quan bị ảnh hưởng bởi khói thuốc lá

Thuốc lá sản sinh ra hơn 4.00 hóa chất, trong khói thuốc chứa nicotine, formaldehhde, benzen, cacbon monnoxit và các chất gây ung thư nguy hiểm khác, làm hỏng các cơ quan trong cơ thể.

1. Làn da:

Bằng chứng lâm sàng chỉ ra rằng mối quan hệ trwucj tiếp giữa trứng cá và hút thuốc, thanh thiếu niên khi hút thuốc dễ bị nổi mụn. Hút thuốc gây lão hóa da sớm, giảm tốc độ cải thiện các bệnh da tự miễn như vảy nến ở phụ nữ.


2. Ống dẫn trứng:

Đây cũng là một nguyên nhân gây tử vong lớn nhất ở phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu, bằng chứng lâm sàng chỉ ra rằng khói thuốc là một trong những nguy cơ gây mang thai ngoài tử cung.

3. Tử cung:

Theo nghiên cứu hút thuốc lá hoặc hít khói thuốc thụ động cũng làm giảm lưu thông máu ở tử cung trong thai kỳ. Thuốc lá chứa chất nicotin làm giảm hàm lượng oestrogen trong cơ thể và tăng cường các hooc môn nam tính, điều này khiến cho trứng trong thời gian dài ngừng sinh sản, tình trạng kinh nguyệt thất thường. Các nghiên cứu chỉ ra rằng hút thuốc lá làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung xâm lấn ở phụ nữ bị nhiễm hpv.


4. Tim:

Khói thuốc lá chính là kẻ thù của trái tim bạn, chỉ cần 1 liều thấp 4mg nicotn cũng làm cho co thắt động mạch vành, giảm lưu lượng máu , chính vì thế bạn nên ngừng hút thuốc nếu có và tránh xa khói thuốc.


Sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân
Nếu gia đình bạn có ai đó hút thuốc lá, thậm chí họ không thể bỏ được chỉ giảm hút thuốc mỗi ngày, việc này khiến bạn và các thành viên sống chung với khói thuốc, việc thụ động hít phải khí thuốc còn nguy hiểm hơn cả người hút. Vì vậy thiết bị làm sạch không khí AIROCIDE là sự lựa chọn đúng đắn đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân. Với công nghệ tiên tiến phát triển bởi các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ,khả năng loại bỏ đến 99% các chất ô nhiễm trong không khí như bụi mịn, phấn hoa, vi khuẩn, vi rút, các chất nấm mốc, khói thuốc lá… Máy làm sạch không khí AIROCIDE giúp cải thiện môi trường sống cho gia đình bạn, khả năng tích kiệm điện cao, hoạt động 24/24 giờ an toàn với người sử dụng nhất là trẻ nhỏ, màu sắc tinh tế, phù hợp với mọi không gian sống.
Cách tốt nhất là bạn nên bỏ hút thuốc và tránh xa khói thuốc, việc này đảm bảo sức khỏe cho chính bạn, phòng tránh và ngăn ngừa các tác hại của khói thuốc lá tới cơ thể.

Xem thêm: >>Diệt trừ nấm mốc trong nhà

>> xử lý không khí trong phòng 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...