6 LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN SỐNG LÂU SỐNG KHỎE HƠN

Dưới đây là một số lời khuyên của chuyên gia để bạn sống lâu hơn, vui khỏe hơn.

Lời khuyên của chuyên gia

– Tập thể dục đều đặn và thường xuyên, việc này giúp bạn khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng. 150 phút/tuần với cường độ vừa phải, phù hợp với bạn, hoặc 75 phút/tuần với các bài tập gắng sức. Nếu như bạn không thích các bài tập nặng, hay bơi lội, chạy bộ, bạn có thể tập yoga, thiền định, leo cầu thang, đi dạo với thú cưng…

Xem thêm: >> Dịch vụ xử lý không khí

>> Xử lý mùi trong phòng
– Không hút thuốc lá. Trong thuốc lá chứa rất nhiều chất hóa học có thể dẫn đến nhiều bệnh liên quan tới đường hô hấp, thậm trí là ung thư phổi, ảnh hưởng tới tim mạch. Chính vì thế việc bạn bỏ hút thuốc là cách giúp bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân trong gia đình.
– Tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch, nhằm phòng tránh và sàng lọc một số dạng ung thư, kiểm tra sức khỏe đều đặn và định kỳ giúp bạn phát hiện những vấn đề về sức khỏe, mà bạn đang gặp phải một cách sớm nhất, từ đó có phương phát điều trị thích hợp, nhanh, hiệu quả.


– Dinh dưỡng hợp lý đây cũng là một yếu tố quan trọng, việc ăn uống giúp cung cấp dưỡng chất nuôi cơ thể, đồng thời bổ sung nhiều dưỡng chất nâng cao sức đề kháng tốt nhất, tuy nhiên việc bạn ăn nhiều hay ít không quan trọng hơn việc bạn ăn những gì, luôn lựa chọn những món ăn đảm bảo chất lượng  của bạn.

– Duy trì hài hòa giữa công việc và cuộc sống. tránh việc căng thẳng quá độ, stress sẽ ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng và sức khỏe của bạn. Nghỉ ngơi, hoạt động lý tưởng giúp bạn luôn khỏe mạnh và căng tràn sức sống khi bắt đầu làm việc, giúp tính sáng tạo cao, vi hơn, yêu đời hơn.

Không khí sạch trong nhà


Đa số mọi hoạt động nghỉ ngơi sau ngày làm việc đều diễn ra ở nhà. Tuy nhiên nguồn không khí trong nhà không thực sự sạch như bạn nghĩ. Điều này ảnh hưởng trầm trọng tới bầu không khí bạn đang hít thở. Sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE giúp cho không khí sạch hơn, tiêu diệt lên tới 99% các tác nhân gây hại như nấm mốc, vi khuẩn, virut, bụi mịn, phấn hoa, chất khí hóa học, chất hữu cơ bay hơi độc hại, mùi hôi trong phòng, khói thuốc… nhờ vào công nghệ tiên tiến của NASA, được nhập khẩu nguyên chiếc từ mỹ. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với đa số không gian sống, đặc biệt tích kiệm điện năng an toàn với người sử dụng, khi bạn hít thở bầu không khí trong lành hơn giúp bạn vui khỏe hơn, giảm stress mệt mỏi, ngăn ngừa và phòng chống lây nhiễm chéo.
Máy làm sạch không khí AIROCDE giúp cho cuộc sống của bạn dễ thở hơn, giảm bớt sự căng thẳng , lo âu, bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu, loại bỏ tác nhân gây hại. Máy làm sạch không khí AIROCIDE không khí sạch hơn- cuộc sống tốt hơn.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...