5 ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Ngày nay do qua trình công nghiệp hóa, đô thị hóa các tài nguyên tự nhiên như đất nước, không khí…đều bị ảnh hưởng và bị ô nhiễm nghiêm trọng. Đang trong tình trạng báo động đỏ là tài nguyên nước. Nước là sự sống của muôn loài giờ nước bị ô nhiễm thì kéo theo muôn loài sẽ bị hủy diệt theo, cây cối thì cẵn cỗi, con người bị bệnh tật.

Đứng trước hiện trạng đó, các chuyên gia ngành nước trên khắp thế giới đã phải buộc phải nghĩ ra các biện pháp khác phục thực trang chung đó. Và máy lọc nước gia đình ra đời đáp ứng mong mỏi của người dân khi phải đau đáu lỗi lo bệnh tật khi phải sử dụng nước ô nhiễm.

Với tâm huyết không những mang lại nguồn nước sạch cho người sử dụng mà còn giúp người sử dụng nguồn nước có nhiều chất khoáng tốt cho cơ thể, hạn chế được nhiều bệnh tật, Kangaroo đã cho ra đời dòng máy lọc nước Hydrogen. Để thấy được điểm khác biệt của dòng máy này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ở bài viết này nhé!

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sử dụng công nghệ tạo Hydrogen bằng hạt khoáng gốm được đăng ký độc quyền hiện được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, được kiểm định bởi NFS, FDA hoa kỳ và tổ chức y tế thế giới (WHO).

Hydrogen được tạo ra nhờ cơ chế chia tách phân tử nước tự nhiên bằng việc tăng diện tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu chứa các ions khoáng tự nhiên. Hàm lượng Hydrogen sau khi qua máy lọc đạt từ 140 đến 325ppb.

Công nghệ này đặc biệt phù hợp với máy lọc nước RO hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam bởi cơ chế chia tách phân tử nước, tái khoáng tự nhiên.

Các giá trị này đã được công bố và tại các nước như Nhật bản, Hàn quốc, nước này được khuyến khích sử dụng nhằm tăng cường thể lực, hỗ trợ làm chậm lão hóa, chăm sóc cơ thể và làm đẹp, tại Nhật Bản và Hàn Quốc, thiết bị tạo nước này được công nhận là thiết bị y tế gia đình.

Tình trạng nước cấp đầu vào yếu do địa hình lắp đặt, áp lực nước thấp dễ dẫn đến nhiều trường hợp máy  lọc nước Kangaroo không hoạt động, bơm phải hoạt động liên tục, áp lực nước kém dẫn đến giảm hiệu quả lọc, tuổi thọ sản phẩm bị rút ngắn.

Giải quyết tình trạng này, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được trang bị bơm hút tự động thích ứng với các tình trạng nước cấp đầu vào, từ đó đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy, tăng tuổi thọ sản phẩm

Các đường dẫn nước, cút nối trong máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sử dụng cơ chế tự làm kín cho phép giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước, tuột ống nối do kỹ thuật lắp. Ngoài ra, cơ chế này cũng khiến người sử dụng hoàn toàn có thể tự lắp đặt nhờ cấu tạo rất thông minh.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có nhiều ưu điểm vượt trội so vơi các dòng máy khác

Hàn Quốc được biết đến là một trong những cường quốc trong nghiên cứu và sản xuất thiết bị công nghệ cao. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là sản phẩm của việc hợp tác nghiên cứu sản xuất giữa tập đoàn Kangaroo với đối tác Hàn Quốc và sự kiện chuyển giao công nghệ này cũng đã được công bố chính thức hồi đầu tháng 5 vừa qua.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước nói chung và máy lọc nước Kangaroo Hydrogen nói riêng nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo là hàng chính hãng. Chính vì vậy, khi chọn mua máy lọc nước bạn hãy là nhà tiêu dùng thông thái, tìm hiểu sản phẩm và dựa vào kinh nghiệm người đi trước và tin tưởng những đơn vị được nhiều người tiêu dùng khách đã lựa chọn điển hình như công ty Minh Tân.

Được biết Minh Tân là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại máy lọc nước nổi tiếng trên thế giới như máy lọc nước Geyser, Kangaroo, Karofi, Newlife, Waterpia…chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Không những chuyên cung cấp máy lọc nước, thay lõi lọc nước tại Hà Nội Sóc bay chính hãng và giá tốt. Minh Tân còn đem đến khách những lợi ích khác như thử nước MIỄN PHÍ tại nhà, nhận tin nhắn báo thời gian thay lõi lọc nước tự động…

Như vậy, thông qua bài viết này chắc chắn bạn không còn hoang mang khi phải phân biệt các lọc nước Kangroo thật giả nữa phải không nào.

 

Related Posts

Leave a Reply