5 trò chơi chó cưng của bạn dễ dàng để

Trò chơi ở sân sau có thể là một nguồn hoạt động quanh năm cho những con chó năng lượng cao, những người quan sát trọng lượng của chúng và chỉ là về bất kỳ chú chó con nào yêu thích chơi. Họ cũng có thể cung cấp chó của bạn với một vài hành vi mà sẽ gây ấn tượng với bạn bè của bạn – đặc biệt là những người hàng xóm tò mò luôn luôn nhìn qua hàng rào của bạn.
Dưới đây là năm cách để chơi ở sân sau của bạn với bạn bè lông thú yêu thích của bạn.

1. Các trò chơi tìm kiếm


Một số con chó như chó podde hay Husky,…  không cần phải được dạy để lấy đồ chơi. Bạn biết bạn có một trong những con chó con này nếu bạn đã có một chiếc giày dốc ở dưới chân bạn. Những con chó này rất thích thú khi chơi trò chơi tìm kiếm và có thể cạn kiệt nhanh chóng, do đó, cung cấp đủ nước trong thời gian chơi.
Bạn có thể khuyến khích những con chó mà không có hứng thú ăn sâu vào lấy quả bóng. Làm sao? Bằng cách bôi bơ đậu phộng hoặc pho mát lên đó; bạn cũng có thể sử dụng đồ chơi yêu thích của con chó. Một số con chó không “ồn ào” và sẽ không nhặt đồ chơi bị ném, nhưng bạn có thể củng cố hành vi “nhặt nhạnh” bằng cách thưởng phạt bất kỳ lần nào với banh.
Khi bạn tiếp tục dạy trò chơi này trong một vài ngày hoặc vài tuần, hãy nâng các tiêu chí để cuối cùng bạn chỉ thưởng cho việc nhặt quả bóng và sau đó mang nó trở lại cho bạn.
Đối với con chó sở hữu, sử dụng một quả bóng chứ không phải đồ chơi yêu thích, và một khi đã có trong miệng con chó của bạn, hãy cho anh ta biết rằng bạn đã xử lý. Than, cung cấp để thương mại bóng cho một điều trị. Làm điều này cho đến khi con chó của bạn hiểu rằng nếu anh ta đuổi theo và sau đó từ bỏ quả bóng, điều gì đó tốt sẽ xảy ra. Cuối cùng, anh ta sẽ quên đi điều trị và thưởng thức trò chơi vì lợi ích của trò chơi.
2. Nhanh nhẹn giản dị


Agility là một môn thể thao chó thể thao và cạnh tranh đòi hỏi một con chó để điều hướng một chướng ngại vật. Bạn không phải đăng ký chó của bạn trong lớp học hoặc cạnh tranh để vui chơi với nó. Thiết bị nhanh nhẹn sân vườn rẻ tiền có sẵn trực tuyến, hoặc bạn thậm chí có thể làm của riêng bạn. Chọn các thiết bị nhanh nhẹn phù hợp nhất với con chó của bạn: nhảy, đường hầm, đan dệt, nhảy lốp.Bước nhảy là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, vì nó dễ dàng để dạy một con chó tuân thủ cách xử lý và củng cố tích cực. Bắt đầu với cây cột nhảy trên mặt đất, và để con chó của bạn đi qua nó. Một khi anh ta giỏi, nhảy lên vài inch, và tiếp tục nhảy lên khi con chó của bạn trở nên quen thuộc với trò chơi.

3. Đồ chơi giải trí


Đây là những tuyệt vời để sử dụng trong sân sau bởi vì con chó của bạn sẽ có không gian rộng rãi để chơi với họ và bạn có thể để lại tất cả các kết quả và tiếng ồn bên ngoài. Một khi con chó hiểu cách sử dụng những đồ chơi dành cho chó này, bạn có thể bắt đầu giấu chúng ở góc sân, hoặc dưới bụi cây và phía sau cây để làm cho trò chơi thậm chí còn nhiều thử thách hơn. Đối với những con chó cộc cằn, Unbreakoball là một lựa chọn thú vị. Đối với chó con, sử dụng đồ chơi mềm dễ dàng trên răng và nướu răng.
4. Đào tạo trong sandbox


Đối với những con chó thích đào, có một sandbox chuyên dụng giống như sở hữu một góc nhỏ của trời. Sử dụng hộp cát của trẻ với bìa để mèo khu phố không làm hộp đựng rác và để cho chó của bạn một ít đồ ăn nhẹ ngon miệng. Chỉ sử dụng cát sạch từ cửa hàng phần cứng địa phương của bạn. Chôn chewies yêu thích của con chó của bạn trong sandbox và cho anh ta làm thế nào để đào chúng lên. Chẳng bao lâu anh ta sẽ hiểu rằng anh ta sẽ được khen thưởng vì những nỗ lực của anh ta – và bạn sẽ tránh phải lấp đầy một lỗ khác dọc theo hàng rào của mình.
5. Giữ mát trong bể puppy


Một bể nhựa nông có thể có nghĩa là hàng giờ vui vẻ sân sau trong những tháng mùa hè, khi con chó của bạn có thể muốn làm mát với một nhúng. Toss lát táo, cà rốt em bé, hoặc điều trị yêu thích của con chó của bạn vào hồ bơi cho một loại “bobbing cho xử lý” trò chơi. Đây là một cách tuyệt vời để thuyết phục chú chó hoài nghi để bàn chân của chúng ướt. Bạn cũng có thể điền vào các hồ bơi với đồ chơi nổi và quả bóng.

Mẹo an toàn sân sau

Chỉ chơi với một con chó không được thả nổi trong một sân sau đầy đủ rào chắn để tránh mất anh ta để một cái gì đó thú vị hơn, như một con sóc hoặc một con chó khác.
Luôn kiểm tra bất kỳ trò chơi ở sân sau, đặc biệt nếu có đồ chơi hoặc nước.
Không chơi “đuổi theo” như một trò chơi ở sân sau. Điều này dạy con chó của bạn chạy trốn khỏi bạn hơn là đến với bạn.

Loading Facebook Comments ...