5 MẪU ĐỒNG HỒ NẠM KIM CƯƠNG PHÙ HỢP CHO QUÝ ÔNG

Tại một số thị trường, đồng hồ đính kim cương lấp lánh được mặc định dành cho nữ, nhưng với 5 mẫu đồng hồ dưới đây, Từ điển Đồng hồ nghĩ rằng chúng sẽ hoàn toàn phù hợp với phong cách mạnh mẽ và quyết đoán của những quý ông.

http://mytime.vn/ha-noi/116/dong-ho-nam.html/

http://mytime.vn/ha-noi/113/dong-ho-nu.html/

http://mytime.vn/ha-noi/109/dong-ho-cap-doi.html/

1.Rolex Day-Date Ref. 118238

Rolex_DayDate_118238_500

Rolex Day-Date Ref. 118238

Chiếc Rolex Day-Date với dây đeo đồng hồ President và kim cương được đính trên chỉ báo giờ có lẽ là một lựa chọn khá an toàn cho quý ông giữa muôn vàn các mẫu đồng hồ đính kim cương trên thị trường. Chiếc đồng hồ  cổ điển này có kích thước 36 mm, chỉ có 2 phiên bản vàng hoặc bạch kim cùng những viên kim cương được thiết kế một cách tỉ mẫn và hoàn hảo nhất. Và cho dù bạn là ai thì chiếc đồng hồ này cũng sẽ vô cùng phù hợp với phong cách của bạn.

2. Audemars Piguet Royal Oak 5402B ‘Jumbo’

AP_Royal_Oak_5402B_500

Audemars Piguet Royal Oak 5402B ‘Jumbo’

Có nhiều ý kiến cho rằng chiếc Audemars Piguet Royal Oak này nên được sản xuất bằng thép không gỉ (đặc biệt là các ấn bản ‘Jumbo’ hoặc ‘Extra-Thin’), với các viên kim cương được đính trên vị trí chỉ giờ ở mặt số. Mặc dù được nạm kim cương, với vỏ đồng hồ bằng vàng trắng và dây kim loại, mẫu đồng hồ này cũng mỏng như chiếc Royal Oak “Jumbo” truyền thống, nhờ sử dụng bộ máy Caliber 2121 đẹp, mỏng manh và tự lên dây cót.

3. Patek Philippe Nautilus Ref. 5713

Patek_Philippe_Nautilus_5

Patek Philippe Nautilus Ref. 5713

Tương tự như chiếc ‘Jumbo’ của Royal Oak, chiếc Nautilus mã hiệu 5713 cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó khác biệt. Tuy không có những đường gờ  sắc sảo trông có vẻ nam tính trong thiết kế vỏ đồng hồ như mẫu Royal Oak thì bất kì quý ông nào cũng có thể lựa chọn chiếc Patek Philippe Nautilus này. Thiết kế đính kim cương trên các mốc giờ đẹp hơn là đính ở vành bezel giúp chúng trở nên chắc chắn hơn.

Với thiết kế ‘tích hợp’ của Nautilus giúp cho bộ máy đồng hồ hoạt động khá tốt. Một số mẫu đồng hồ Nautilus cũng đã mang chi tiết kim cương vào thiết kế, nhưng đây mới là mẫu đồng hồ hoàn thiện và nhỏ gọn nhất.

4. Panerai Luminor

Panerai_Luminor_500

Panerai Luminor

Với đồng hồ  nạm kim cương dành cho nam thì thiết kế cần phải đặc biệt nam tính. Có lẽ mẫu Nautilus ở trên là ngoại lệ, nhưng với mẫu Panerai Luminor các con số được đính hoàn toàn bằng kim cương cũng là mẫu đồng hồ đáng chú ý. Cả chữ số Ả Rập cũng như các chỉ dấu giờ đều được đính kim cương. Đây là một phiên bản hiếm hoi từ năm 2002; chỉ có 100 chiếc được sản xuất.

5. Rolex Submariner ‘Serti’

Rolex_Submariner_16613Ser

Rolex Submariner ‘Serti’

Những mẫu đồng hồ Rolex Submariner bằng vàng/thép đều có sẵn trong phiên bản “Serti” này. “Serti” có nguồn gốc từ tiếng Sertissage trong tiếng Pháp, có nghĩa là “đá quý.” Mẫu đồng hồ này có sẵn với nhiều màu sắc mặt số và đá quý. Submariner “Serti” là chiếc đồng hồ mà bạn có thể dễ dàng đổi mặt số cho chiếc “Clown” thông thường.

Cũng giống như Panerai, thật sự không có ý nghĩa khi đặt kim cương trên chiếc đồng hồ lặn, nhưng thực sự thiết kế này mang tới cảm giác huyền bí nhưng cũng không kém phần sang trọng. Và sau tất cả, bạn thích đồng hồ Submariner có hay không có kim cương?

Related Posts

Leave a Reply