5 CÁCH PHÒNG TRÁNH DỊCH CÚM A

Mùa hè là thời điểm đa số các dịch bệnh bùng phát khi nhiệt độ tăng cao, hiện tại dịch cúm A H7N9 được phát hiện ở 17 tỉnh trung quốc, tuy hiện tại đã được kiểm soát khá tốt nhưng cách tốt nhất là trang bị cho mình những thông tin cần thiết phòng tránh dịch bệnh.

1. Chọn gà khỏe mạnh, đã được kiểm duyệt

việc này giúp bạn tìm được nguồn thực phẩm sạch, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng cho cả bạn và gia đình .

2. Rửa tay với xà phòng trước, trong và sau khi nấu ăn:

Khi tiếp xúc với thị sống chưa nấu chín bạn phải rửa tay thật sạch với xà phòng hoặc nước diệt khuẩn rồi mới chạm vào thức ăn nấu chín, đề phòng lây nhiễm chéo, vì virus H5N1,H7N9 đề dễ dàng bị tiêu diệt khi tiếp xức với dung dịch hóa học

3. Thực hiện vệ sinh thật tốt khi chế biến:

Thịt và trứng chưa được nấu phải để riêng, cách xa với thức ăn nấu chín dề phòng lây nhiễm chéo. Cách tốt nhất là bạn nên chuẩn bị dao và thớt cắt riêng giữa thực phẩm sống và thực phẩm nấu chín để đảm bảo vệ sinh.

4. Nấu chín thực phẩm:

Bạn không nên ăn thực phẩm từ gia cầm mà chưa nấu chín như tiết canh, trứng lòng đào, trứng sống… bởi vì vi rút chỉ bị tiêu diệt khi được nấu chín hoàn toàn.

Xem thêm:  >>Máy làm sạch không khí nào tốt

>> Máy làm sạch không khí tại Hà Nội

 

5. Sử dụng máy làm sạch không khí airocide:

Được sáng chế từ các nhà khoa học từ NASA nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, máy làm sạch không khí airocide có thể tiêu diệt virus cúm gây bệnh như H5N1,H7N9,H1N1, vi khuẩn than,… phòng chống lây nhiễm chéo, giảm nguy cơ mắc bệnh, tiêu diệt 99,9997% vi khuẩn, bụi bẩn, các chất có hại trong không khí… đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình bạn.
Phòng bệnh hơn chữa bệnh, AIROCIDE hy vọng qua những thông tin trên bạn có thể trang bị cho mình một số kinh nghiệm hữu ích phòng tránh bệnh, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.

Related Posts

Leave a Reply