4 cách giảm cân bằng bưởi(P1)

Dạo gần đây các chị em có nhu cầu giảm béo làm đẹp rất lớn, nhưng làm thế nào để giảm cân hiệu quả? Nhiều người chọn sai phương pháp, đó là nhịn ăn. Điều này gây hại rất lớn cho sức khỏe và chưa có công trình khoa học nghiên cứu nào về việc nhịn ăn có thể giảm được cân cả. Nhưng làm thế nào để vẫn ăn uống bình thường nhưng lại giảm được cân? Cái đó người ta gọi là ăn có kỹ thuật.

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn giảm cân hiệu quả bằng bưởi.

Theo các công trình khoa học thì bưởi giúp bạn có cảm giác no lâu, điều này sẽ khiến bạn không thèm ăn vặt nữa. Điều này rất tốt bởi phụ nữ thường ăn vặt quá nhiều và đó là một trong những nguyên nhân chính gây tăng cân.

Hơn nữa, bưởi còn làm giảm nồng độ insulin trong cơ thể, giúp tích trữ năng lượng cần thiết cho bạn hoạt động cả ngày và đốt cháy mỡ thừa giúp giảm mỡ bụng cực hiệu quả.

Bây giờ tôi sẽ giới thiệu 2 cách giảm cân bằng bưởi:

1.Kết hợp bưởi với các bữa ăn hàng ngày

Theo đó thì bữa sáng bạn sẽ ăn nửa quả bưởi kèm với 1 trứng ốp, 2 miếng thịt và 1 ly nước. Trước khi ăn bữa trưa thì uống 1 cốc nước ép bưởi nguyên chất và ăn nhẹ nhàng, sau đó tráng miệng bằng nửa quả bưởi. Bữa ăn tối thì ăn nhẹ nhàng và tráng miệng bằng một cốc nước bưởi ép và nửa quả bưởi.

2. Làm trà bưởi để giảm mỡ

Đầu tiên là bạn lấy vỏ bưởi bỏ cùi rồi ngâm trong nước muối khoảng 1 tiếng. Sau đó đem cắt nhỏ rồi cho vào xoong đun đến khi vỏ chín thì vặn nhỏ lại, bạn nhớ là chỉ đổ xấp nước thôi. Sau khi đun được khoảng 1 tiếng thì sẽ có 1 lớp váng trên bề mặt, đây chính là tinh dầu bưởi. Tiếp theo bạn đổ nước ép bưởi vào đun cho đến khi sánh lại thì cho chút đường, lại đun tiếp cho nước đặc sánh lại và có màu vàng nhạt là xong.

Giờ là đến lúc hưởng thành quả thôi, bạn cho 1 đến 2 thìa nước bưởi cộng với một chút nước và mật ong và cốc trà rồi khuấy đều lên để uống.

Hy vọng với 2 cách giảm cân bằng bưởi này sẽ giúp bạn có thân hình mơ ước.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...