3 game mobile của Sohagame lại “thiêu đốt” màn hình bằng hot girl nóng bỏng

Ngày nay, với sự phát triển của thiết bị di động thì game mobile ngày càng nhiều, nhiều đến nổi mỗi tháng có 30 ngày, thì 30 game ra đời. Chúng tôi nói vậy để bạn hiểu được mức độ cạnh tranh của thị trường này. Thế nên Sohagame vừa ra mắt 3 game mobile mới đã làm cho game thủ “bỏng mắt” với dàn hot girl nóng bỏng.

Cụ thể là đầu tháng 12 này Sohagame có cho ra mắt game Lục mạch Thần Kiếm, đây là game kiếm hiệp với cốt truyện gắn liền với nhiều người đẹp như: Tiểu Long Nữ, Vương Ngữ Yên, Mộc Quế Anh,…vì thế không lạ khi họ mời mấy hot girl về Cosplay những nhân vật này theo phong cách nóng bỏng.

Cosplay Mộc quế anh

3 game mobile của Sohagame lại “thiêu đốt” màn hình bằng hot girl nóng bỏng

Trong tháng này Sohagame cũng mới ra mắt game Đại Thánh Vương, vẫn như game trên họ mời vài em hot girl về làm nóng chương trình và thiêu đốt màn hình game thủ với những màn hóa trang thành Bạch Cốt Tinh hở ngực, Hằng Nga hở một số chỗ,…Dùng hot girl để làm marketing game không mới nhưng vẫn rất hiệu quả. Khi mà mời được những hot girl có tiếng thì game càng được nhiều người biết tới.

Tương tự game Dấu ấn rồng thiêng cũng được NPH game này cho các em chân dài tham gia các sự kiện, offline để “đốt cháy” ánh nhìn của game thủ. Khi mà đã cháy rồi thì game thủ chỉ còn cách mà đâm đầu theo game mà chơi thôi. Như Hùng là một game thủ lâu năm, khi lần đầu thấy em Hot Girl Tiên nhảy nhót trong lễ ra mắt game Dấu ấn rồng thiêng thì anh đã yêu em ý mất rồi, biết mình không thể với tới em ý nên đành chơi game để hàng ngày thấy em, yêu đơn phương em mà thôi.

Leave a Reply