3 điều cần biết khi mua máy lọc nước

Máy lọc nước là thiết bị được rất nhiều người yêu thích và sử dụng ngày càng nhiều, vì hiện nayrất nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước từ giếng khoan cho đến nước máy đều không không đáp ứng được an toàn vệ sinh khiến nhiều người lo lắng về sức khỏe của mình.  Lựa chọn sử dụng máy lọc nước chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh của quý khách bởi nó sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình quý khách. Dưới đây là những điều quý khách cần biết khi sử dụng máy lọc nước.

1. Tìm hiểu nguồn nước

– Dựa vào nguồn nước nhà quý khách đang sử dụng như nước máy, nước mưa hay nước giếng,…để có thể lựa chọn phương pháp và thiết bị lọc nước thích hợp.

2. Xem xét xem dùng nước cho mục đích gì

Sử dụng nước để nấu ăn, đun nước uống thì quý khách nên chọn loại máy lọc nước bình thường, không tủ có thể lắp ở ngầm bếp, thường thì tốc độ nước chậm phải dành thời gian để chờ.

Sử dụng nước để uống thì quý khách nên mua loại máy lọc nước có vỏ. Các lõi lọc nước của kangaroo có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất không tốt cho sức khỏe con người như: thuốc trừ sâu, vi sinh vật kim loại nặng,… Nước có mùi d chịu, ngọt mát và uống luôn được, hoàn toàn tốt cho sức khỏe con người.


3. Cách chọn máy lọc nước

– Hãy chọn những loại máy lọc nước được nhiều khách kiểm nghiệm và tin dùng, có uy tín trên thị trường, chứng nhận về độ an toàn của sản phẩm, có bảo hành…

 

Leave a Reply